สอบถาม

อิอิ ฟ้าครามก็คือ แอนแอ่นแอ้น สร้อยฟ้า อ่ะค่ะ งั้นเพื่อเป็นการถูกต้องหนูจะเมลล์ไปถามคะแนนอาจารย์นะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ฟ้าคราม (สร้อยฟ้า) ศิษย์รัก  อิ อิ

ก็เก่งค่ะ อยู่ในกลุ่ม A  นะคะ ครูตอบรายละเอียดไปกะเมลแล้ว

ขอให้ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ด้วยความสุขก็แล้วกันนะคะ