สอบถาม

ตุ๋ม
อยากทราบว่าทาง กศน.รับสมัครนักเรียนใหม่เมื่อไรค่ะ อยากทราบระเอียดทั้งหมดค่ะ พอดีเคยเรียนแล้วประมาณเทอมหนึ่ง ผ่านแค่สองตัว จะสมัครใหม่ทำไง แล้วที่เรียนแล้วต้องเรียนอีกไหมค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

ตอนนี้เปิดรับแล้วให้ไปยืนใบสมัครได้ของแต่ละอำเภอ แต่ถ้าเป็นทางการคือ 1-30 เม.ย. 52 นี้นะครับ

อยากทราบว่า ที่กศน.เปิดสอบครู ศรช แล้วต้องใช้ใบประกอบวิชาชีพครูด้วยหรือป่าวคะ

แต่ที่ได้เปิดดูของ กศน.ศรีสะเกษ เขาบอกไม่ต้องใช้ใบประกอบวิชาชีพก็สมัครสอบได้แล้ว

ตอบด่วนเลยนะคะ

อยากทราบค่ะว่า " ถ้าจะสมัครเรียน กศน. ตอนนี้จะทันมั้ยค่ะ "

ตอบด่วนค่ะ !!!!

ใกล้จะเปิดเรียนแล้ว ..ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ^^

อยากทราบ ต้องการซื้อชุดทำผักไรดิน ราคาไม่แพง จะซื้อได้ที่ไหนบ้าง ใครทราบช่วยบอกหน่อยนะค่ะ เพราะอยากฝึกทำผักไรดินเพื่อสุขภาพ