ส่งหนังสือไปให้อ่านเล่น

สวัสดีครับ อาจารย์ naree ส่งหนังสือไปให้อ่านเล่น 1 เล่ม ส่วนอีก 2 เล่ม มอบให้หอสมุดครับ น่าจะถึงมือราวต้นสัปดาห์หน้า ถ้าไม่ถึง แสดงว่าหาย (ขออย่าให้เป็นอย่างนั้นเลย) บัญชา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

naree suwan
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ

       นำเพลง + ประวัติ มาฝากรับบรรยากาศช่วงนี้ครับ

                       เพลง Jingle Bells