ข้อสอบการปฏิรูปการศึกษาของไทย

สวัสดีค่ะอาจารย์ เปลี่ยนรูป ใหม่จำอาจารย์ไม่ได้เลยหนูนึกว่าเข้าบล็อกผิดเสียแล้วแต่ดูรูปดี ๆ อ๋อ อาจารย์ของเรานี่เอง หนูอยากถามอาจารย์ว่า ข้อสอบกลางภาคในหัวข้อการฏิรูปการศึกษาไทยจะมีหัวข้อ ของปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบันและแนวทางการแก้ไขไหมค่ะ ฝากอาจารย์ด้วยนะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ศิริลักษณ์ศิษย์รัก

แล้วศิษย์คิดว่าน่าจะมีข้อสอบลักษณะนี้ถามหรือเปล่าล่ะคะ

ถ้าคิดว่าสำคัญก็ ใช่เลย ! เข้าไปอ่านถามตอบของหนูโยที่ครูตอบ

แล้ววิเคราะห์คำพูดของครูในแต่ละวรรค จะพบคำตอบเอง อิ อิ

ขอให้ศิษย์โชคดี  ขอบใจที่จำรูปครูไม่ได้เพราะปกติไม่ค่อยแสดงตัว