โนราโรงครู

bata 2507
ถึงผู้ชำนาญ... มีคำถามดังต่อไปนี้ ๑.รำแทงพอก ๒ รำเฆี่ยนพราย ๓.เหยียบเสน ๔.พิธีครอบเทริด ๕.พลิกสาดคล้า อาจารย์ถ้าจัดเข้ากับหลักปรัชญาตะวันตกนั้น จะจัดได้กับปรัชญาประเภทไหน? เช่น ภววิทยา เป็นต้น ได้อย่างไร?

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยูมิ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ คุณbata 2507

พึ่งเข้ามาอ่าน...

จัดอยู่ในด้านความเชื่อความศรัทธา

เป็นความเชื่อเฉพาะกลุ่มบุคคลที่สามารถจัดอยู่ในระบบปรัชญาสายลัทธิวิญญาณนิยมได้นะครับผม

แต่ต้องให้เหตุผลสอดคล้องกันนะ

เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นวัฒนธรรมทางตะวันออก.

ขอบคุณครับ