ไม่ทราบว่าไปงานโสต และเทคโนสัมพันธ์ รึเปล่าครับ

อาจารย์ครับ ผมอ่านบล็อกของอาจารย์รุจโรจน์ ผมเลยอยากจะพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านเทคโนโลยีการศึกษา ไม่ทราบว่าอาจารย์จะไปงานโสตเทคโนสัมพันธ์ ที่ ม.ศิลปากร รึเปล่าครับ ขอบคุณครับ รงค์รบ ป.โท เทคโน ม.บูรพา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

งานโสตเทคโนสัมพันธ์ ที่ ม.ศิลปากร ผมไม่ได้ไปครับ ถ้าอยากแลกเปลี่ยนเรียนรู้ก็ mail มาคุยก็ได้ครับ [email protected] ยินดีมากครับ