อยากเล่า

สุทธิพร ใฝ่ทรัพย์ดี
จารย์ขา คือ หนูหา พริกเม็ดหนึ่ง ติดปีกเข้าใส่ นั่นแน่ แมลงปอสีแดง ของ การประถม ไม่เจอค่ะจารย์ ข้อ 2 ค่ะจารย์ คือว่า มันเป็นความรู้สึกส่วนตัวค่ะ คือ เราจะมีพี่รหัส น้องรหัส ไว้ทำไมคะ ในเมื่อ น้องปี2 ไม่เห็นความสำคัญของเราเลย แทนที่เจอกันทักกันบ้าง นี่เมื่อเจอกันทำเป็นไม่เห็นไม่รู้จักซะงั้น แถมหนูยังไม่รู้ด้วยซำว่าหลานรหัสเป็นใครค่ะจารย์ จารย์ขาหนูรู้สึกไม่ดีเลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ศิษย์สุทธิพร

ไม่มีในเว็บไซต์หรือตำราใดหรอกค่ะ

ให้ตอบจากความเข้าใจ ความนึกคิดของหนูเองนะคะ

น้องรหัส น้องปี 2 ปี 1 ไม่ให้ความสำคัญพี่ปี 3 ปี 4 ต้องมีสาเหตุ

ลองศึกษาหาสาเหตุดูซิคะว่าเกิดจากอะไร

ถ้าหาไม่ได้   ก็คงต้องโทษ "แก๊ชโซฮอล" ฮ่า ๆๆๆๆๆ

ครูเข้าใจความรู้สึกของหนูและเพื่อนๆ ดีค่ะ  ขนาดครูยังเจอเลยอ่ะ

ผู้รับจ้างสอนรุ่นหลานบางคนยัง แสดงท่าทาง ยโส โอหัง ใส่ครู

คำตอบคือ สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล  อย่าไปสนใจเลยเพราะ..

เกิด ดับอยู่ตลอดเวลา เป็นเช่นนั้นเอง สัพเพ สัตตา ให้มีความสุขๆๆ