ขอบคุณค่ะ

นางสาวนฤมล นพไทย
ขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะ กลุ่มหนูได้เรื่องนิเทศทางไกลค่ะ ที่หนูโทรไปถามอาจารย์วันพุธค่ะ วันนี้กลุ่มหนูเตรียมไปค่ะ แต่ไม่พร้อม รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ ฝันดีค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  นฤมลศิษย์รัก

อยากให้นำเสนอจังเลย

กล่มแรกๆที่นำเสนอจะได้เปรียบนะคะ

เพราะครูให้โอกาส  อาจผิดพลาดได้

แต่..กล่มหลังๆ ไม่ควรผิดพลาดเพราะได้เรียนรู้จากตัวอย่างแล้ว