เรียนอาจารย์

กุลธิดา คำพา
อาจารย์อย่าคิดมากเรื่องเด็กปี 1 ที่ติด I ของอาจารย์มากนะคะเดี๋ยวจะไม่สบายเพราะช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็หนาว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  กุลธิดา ศิษย์รัก

ขอบใจจ๊ะในกำลังใจที่ฝากให้ครู

ครูดูแลตัวเองอยู่ค่ะ  ศิษย์ก็อย่างลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ

ใกล้สอบ กลางภาคแล้ว  อ่านหนังสือหรือยังคะ   ครูเชียร์อยู่นะ