แวะทักทาย

สร้อยฟ้า ใจสงค์
วันนี้ไม่มีคำถามหรอกค่ะอาจารย์แค่แวะมาทักทาย ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อาจารย์รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ กินส้มเยอะๆค่ะ จะได้ไม่เป็นไข้หวัด

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ศิษย์รัก

ขอบใจมากจ๊ะที่ยังห่วงครู

ครูแข็งแรงดีออก  เชื่อมั้ยคะ