ทำไมไม่เขียนบันทึกซักทีคะ

อยากจะอ่านประสบการณ์ของคุณครูแล้วนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โหน่งกดหลด
เขียนเมื่อ

ครูผ่านมาเยอะ  เจ็บมาเยอะ  จงอย่าท้อต้องอดทน

ความเห็น (1)

การทำผลงานค.ศ3 ต้องใช้ความพยายาม และความอดทนมากจริงๆ เพื่อนๆช่วยกันให้กำลังใจกันหน่อยนะคะ เหมีอนแบกตำราเคลื่นที่ตลอดเวลา