สู้ต่อไปเพื่อการศึกษาไทย

การศึกษาไทยกำลังจะถอยหลัง เด็กนักเรียนมีความคิดที่แปลกประหลาดมากยิ่งขึ้น ทำในสิ่งที่ผู่ใหญ่คิดว่าไม่มี แต่เด็กนักเรียนเราคิดว่าตัวเองทำได้ดี

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูรัน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

หลักการของ KM

ธรรมชาติของความรู้ เคลื่อนที่อยู่เสมอ หากนำไปใช้และเผยแพร่อย่างต่อเนื่องจะมีพลังมากยิ่งขึ้น