แวะมาเยี่ยมครับ

เด็กสองคนแย่งขนมและของเล่นกัน เค้าทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้ได้สิ่งเหล่านั้นมา โดยไม่สนใจว่าวิธีการนั้นมันจะทำอย่างไรกระทบกับใคร เค้าสนใจเพียงสิ่งเดียวว่าเค้าจะต้องได้สิ่งนั้นมา เค้าเริ่มหาสมัครพรรคพวกมารวมตัวกันโดยให้นโยบายต่างๆนาๆเพื่อโจมตีเด็กอีกคนหนึ่งและเด็กอีกคนหนึ่งก็ทำเช่นเดียวกัน ทุกๆอย่างเกิดขึ้นและส่งผลต่างๆอย่างทวีคูณ อาจารย์ว่าเด็กคนนั้นโตขึ้นมาจะเป็นคนอย่างไรครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรมครับ

จงอย่ามีเวรแก่กันและกันเลย สาธุ