การสมัครสอบภาค ข.

วุฒิพงษ์ แสนคำ
รบกวนสอบถามเรื่องการสอบที่ภาค ข. ว่าจะสอบเมื่อไรครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (5)

รบกวนด้วยครับ ภาค ข

ผมอยากรู้สภานที่สอบภาค ข ครับ

อยากรู้ว่ามีการรับสมัครสอบเมื่อไรครับ

ตอบกลับที่ 053722925

ขอบคุณครับ

กรุณาแจ้งด้วยนะค่ะว่าเปิดสอบภาค ข.วันไหนค่ะ

ช่วยส่งเมลบอกด้วยค่ะ

นางสาวชุติพร สอนสนาม

ขอความกรุณาขช่วยแจ้งวันที่เปิดรับสมัครสอบภาค ข โดยส่งทางอิเมลล์ ด้วยนะคะ

ขอบพระคุณอย่างยิ่ง