ประวัติอาจารย์ ยังตกที่มา มมส. ครับ

สวัสดีครับอาจารย์

  • วันนี้แวะมาอ่านประวัติการเป็นวิทยากรบรรยายของอาจารย์ พบว่ายังไม่ได้ลง ของวันที่ ๖ มกราคม ๒๕๔๙ ที่อาจารย์ มาบรรยายที่ มมส. มหาสารคามเลยครับ
  • ครั้งนี้เองที่ทำให้ผมรู้จัก Gotoknow ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากค่ะอาจารย์ Panda ดิฉันแก้ไขเรียบร้อยแล้วนะค่ะ

ความเห็น (1)
  • สวัสดีครับอาจารย์
  • วันนี้มีคำถามใหม่มาถามอาจารย์ครับ
  • ผมต้องการพิมพ์ บันทึกจาก Blog โดยต้องการเฉพาะส่วนบันทึกกับข้อคิดเห็น ไม่ต้องการส่วนอื่น ๆ คือส่วนประวัติ และ ข้อมูลด้านขวามมือของ blog อื่น ๆ
  • ต้องทำอย่างไรครับ เพราะถ้าสั่งพิมพ์ปกติ จะออกมาหมดเลย น่าจะมีปุ่มสำหรับผู้ที่ต้องการพิมพ์ เฉพาะส่วน บันทึก+ข้อคิดเห็น เพิ่มหรือไม่ ครับ ?
  • ขอบคุณ