หน้าหนาวมาเยือน...รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ

นางสาวนฤมล นพไทย
สวัสดีค่ะอาจารย์อนงค์ศิริ ช่วงนี้โรคคางทูมระบาดมากนะค่ะ หนูคนหนึ่งอ่ะค่ะที่เป็นโรคนี้ ไม่ได้ไปเรียนวิชาการนิเทศการศึกษา Sec. 01 2 ครั้งค่ะ เพราะหมอบอกว่าเป็นคางทูมระยะติดต่อค่ะ โรคนี้มากับอากาศหนาว ติดต่อกันทางลมหายใจ น้ำลาย หมอให้หยุดเรียน 1 อาทิตย์ กลัวจะติดต่อกันที่มหาลัย ตอนนี้หนูหายดีแล้วค่ะ วันหฤหัสหน้าเจอกันค่ะ หนูอยากให้อาจารย์รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ ทำร่างกายให้อบอุ่นอยู่เสมอค่ะ เป็นห่วงอาจารย์ค่ะ วันหลังถ้ามีโอกาสหนูจะโพสมาหาอาจารย์ใหม่นะค่ะ ด้วยความเคารพ นางสาวนฤมล นพไทย Sec. 01 กป 49.ค5.1 49121017

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  นฤมลศิษย์รัก

นั่นนะสิ ว่าหายไปไหน  นึกว่า Drop Out ไปซะแล้ว

ให้รักษาสุขภาพและหายไว ๆ นะคะ ขาดเรียน..ก็ขาดทุน

ถามเพื่อนๆสิคะ  ว่าแต่ละสัปดาห์เราเรียนรู้เรื่องอะไร

ครูสบายดีค่ะ ขอขอบใจ อ้อ.. อาทิตย์นี้เขาทำรายงาน

ค้นคว้า จัดทำ Power Point  กันวุ่น แล้วหนูอยู่กล่มใด

รีบติดต่อเพื่อน ๆด้วยนะคะ