เป็นห่วงค่ะ

วรรณวษา คงสง่ากุล
ไม่มีอะไรมากมายหรอกนะค่ะ แค่อยากจะถามอาจารย์ว่า.... วันนี้อาจารย์ดูแลสุขภาพตัวเองดีหรือยัง ยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ เป็นห่วงจ๊ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  วรรณวษา ศิษย์รัก

โถ..  โถ..  หนูช่างมีนำใจต่อครูอะไรอย่างนี้

ขอบใจจ๊ะ  ครูดูแลสุขภาพตนเองเสมอ

เพราะต้องประคองตัวเองไม่ให้เจ็บป่วย

รู้ตัวดีว่า ถ้าเจ็บป่วยครูไม่มีใครดูแล ลูกและญาติๆก็อยู่ไกล

ว่าแต่  ใครคนนี้ล่ะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ/รักศิษย์จ๊ะ