ที่เดียวกัน

เอ๊ะ ซิมบาร์
อ.กั้มค่ะ ถ้าเราจะไปทดลองสอน กับฝึกสอนเราสามารถไปที่เดิมกันได้มั๊ยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.กั้ม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
กิติยา010 วิทย์ฯ ฟาร์ฯ

อาจารย์คะ เข้ามาแล้วเป็นครั้งแรกด้วยไม่รู้ว่าเข้ามาถูกหรือไม่ พอดีเพื่อนคนหนึ่งกระดูกเชิงกลางราวหนูอยากทราบว่าถ้าเราอายุยังน้อยก็ไม่ต้องดามก็ได้เหรอคะ

แล้วมันจะติดกันเป็นปกติไหมคะ

แล้วจะมีผลกระทบตามมาไหมคะ

แล้วส่วนถ้าเป็นผู้สูงอายุจะดามยังไงคะเพราะราวตรงกระดูกเชิงกลาง