การใช้งานหัวข้อ View>>Window Frameหรือกดปุ่มF2

โอฬาริก
อาจารย์ครับผมอยากทราบว่าการใช้งาน View>>Window Frameหรือกดปุ่มF2 ที่ทำให้E-bookแสดงผลเหมือนการเปิดหนังสือ เวลาเราแพ็กเก็จไฟล์แบบออโต้รันแล้วอยากให้มันแสดงผลเป็นเหมือนการเปิดหนังสือขึ้นมาโดยอัตโนมัติเหมือนกับตอนเราใช้งาน View>>Window Frame หรือ กดปุ่มF2 ผมจะต้องทำอย่างไรครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ตอบคำถามเกี่ยวกับ Window Frame

1. หลังจากแพ๊กเกจแล้วจะมีเมนูคำสั่งให้เราเลือกตั้งค่า Set ALbum Options

2. จากนั้นให้เลือก Check ที่ปุ่ม Strat with no window frame และเลือก Use will allowed to switch to window frame mode