ทำงัยจะได้ไปอุตรดิตถ์

ครูเหน่อเหน่อ
ทำงัยจะได้ไปอุตรดิตถ์? ร้อนทั่วถึงกัน กับลมฝนฟ้าแดดเมืองไทย เก่งจัง ใกล้จบปริญญาเอกละซี

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ready Radee
เขียนเมื่อ
สวัสดีค่ะ ....ก่อนอื่นอยากถามว่า..อยากมาอุตรดิตถ์จริงรึปล่าวคะ? ถ้าอยากมาวิธีการแรกเลยค่ะ 1. ต้องหาเวลา..55555 2.หาช่องทางการเดินทางที่สะดวกที่สุดค่ะ ที่นี่เดินทางมาได้ทั้ง รถไฟ รถทัวร์ และเครื่องบิน (แต่ต้องลงที่พิษณุโลก)และรถส่วนตัวค่ะ 3. ถ้าท่านอยากมาจริงๆๆสามารถติดต่อสมาชิกG2Kได้หลายคนนะคะ..เช่น เฟิน (เจ้าของบล๊อกนี้) น้องปุ้ย อ.ธัญญกมน หรือไม่ก็อาจารย์จอห์น ปภังกรณ์ค่ะ ยินดีให้บริการพาเที่ยวค่ะ ขอบคุณนะคะที่อวยพรให้ใกล้จบค่ะ..หนทางสำหรับเรายังอีกไกล.แต่ยึดคติความพยามอยู่มชที่ไหนความสำเร็จก็ใกล้จะมาถึงคะ..จริงไม๊คะ.. สามารถแลกเปลี่ยนความรู้กันได้ทุกเรื่องค่ะ น้องเฟิน