แบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า

ขอตัวอย่างแบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า ธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตแร่ธาตุอาหารสัตว์เพื่อขายลูกค้าโรงงานอาหารสัตว์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ยม
เขียนเมื่อ

ขอให้สมมติ ว่าเราเป็นลูกค้า  ปัจจัยอะไรบ้างที่จะทำให้เราพึงพอใจ ที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ สินค้า บ้าง เช่น

  1. ราคา
  2. คุณภาพของสินค้า
  3. การบริการหลังการขาย
  4. การส่งมอบสินค้า
  5. ความสะดวก
  6. ความสะอาด
  7. ความปลอดภัย
  8. ฯลฯ

สิ่งเหล่านี้ สามารถนำไปใช้ออกแบบวัดความพึงพอใจของลูกค้าได้ครับ