อีเมล์

พี่เล็กได้รับอีเมล์หรือยังค่ะ คือ จะเชิญให้พี่เล็กและทีมงานมาร่วมด้วยช่วยกันในห้องบล็อกในงานมหกรรมฯ ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • โห...อ.จันทวรรณมาเชิญด้วยตัวเอง ดีใจประหนึ่งถูกหวยเลยนะคะเนี่ย
  • ยินดีตามคำเชิญค่ะ