ติดต่อสอบถาม

วันชัย
อยากทราบว่า รู้จักกับผมหรือไม่ "วันชัย วงษ์ภักดี"(แจ็ค)พอดีมาพบกับ เว็ปไซด์ ของ วงษ์ภักดี จึงเข้ามาดู พบข้อมูล เกศินี สนใจจึงขอสอบถามมาครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

แล้วไม่ทราบว่าคุณอยู่ที่ไหนหรอค่ะ

เรียนหรือว่าทำงานที่ไหน

เราต้องเป็นญาติกันแน่เลย

ยินดีที่ได้รู้จักนะค่ะ