การลงบทความในนิยายออนไลน์

กาญจนา
คือว่าหนูสมัครเป็นนักเขียนนิยายในเว็บไซต์แห่งหนึ่งค่ะ เขามีแต่วิธีเพิ่มนิยายเรื่องใหม่แสดงให้ทราบแต่ไม่มีบอกวิธีการเพิ่มตอนให้ทราบ หนูไม่แน่ใจว่าเขาให้ส่งผ่านทางอีเมล์หรือเปล่า หนูพึ่งจะเริ่มทำเป็นครั้งแรกจึงไม่มีประสบการณ์ อยากให้ช่วยสอนให้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ