สวัสดีครับ อาจารย์ วิไลรัตน์

ไม่ทราบว่า ท่านอาจารย์ยังจำผมได้หรือเปล่า แวะมาทักทายอาจารย์นะครับ สบายดีหรือเปล่าครับ หากอาจารย์มีอะไร ที่ผมพอจะช่วยได้บ้าง อยากให้อาจารย์ บอกมานะครับ ผมยินดีเต็มที่เลยครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอโทษทีเอก ไม่ได้เปิดมาดูหลายวันแล้วค่ะ

จะสอบถามเรื่องน้ำยางอยู่เหมือนกันค่ะ

ตอนนี้อยู่ที่ไหนแล้วคะ

ติดต่อทาง อีเมล์ มาได้ไม๊คะ

[email protected]

Contact you later