เปิดรับสมัครสอบภาค ข.

น.ส.เบญจวรรณ สมศรี
อยากทราบว่าเมื่อไหร่เทศบาลหนองคายจะเปิดรับสมัครสอบภาค ข.ระดับ 1คะ

ความเห็น (112)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (112)

มีสอบภาค ข เมื่อไหร่ที่ไหนท่านใดทราบข้อมูลรบกวนส่งเมล์มาบอกทีนะค่ะ[email protected]

ขอวัน เวลา สถานที่ค่ะ

มีสอบภาค ข เมื่อไหร่ที่ไหนท่านใดทราบข้อมูลรบกวนส่งเมล์มาบอกทีนะครับ ขอวันเวลาสถานที่ด้วยนะครับ

มีการสอบภาค ข ที่ไหนเมื่อไรช่วยบอกข่าวด้วยนะค่ะ

เปิดสอบภาค ข ระดับ 2 ที่จังหวัดหนองคายเมื่อไรช่วยตอบกลับมาที่ [email protected] ขอบคุณมากค่ะ

เมื่อไหร่ที่เค้าประกาศสอบนะเค้าจะขึ้นบอกอยุ่ในเว็บของกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นหรอก

ตรงข่าวสารนะ แล้วก็ข่าวสมัครงาน

ไม่งั้นก็มีหลายที่เช่นเปิดสอบทูเดย์ก็มี

เอาเวลาไปอ่านหนังสือรอดีกว่านะ

หนองคายเปิดสอบภาค ข. ที่ไหน วันไหนบอกด้วยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

อยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดรับสมัครสอบภาค ข ของทุกหน่วยงาน

ถ้ามีการสอบที่ไหนเมื่อไหร่ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากคะ

เปิดสอบเมื่อไหร่ บอกด้วย

เปิดสอบเมื่อไหร่ บอกด้วย [email protected]

มีสอบภาค ข บอกด้วยนะคะตกงานอยู่คะ อยากสอบ อยากสอบมากคะ

มีสอบภาข ข ขอข่าวด้วยนะครับ

[email protected]

สอบภาคข เมื่อไรช่วยบอกน้องออยด้วยน่ะค่ะ

อยากรู้มาก ๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบภาคข ระดับ3 บอกด้วยนะคะ

มีที่ไหนบอกด้วยคนนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ [email protected] ครับ

นู๋ยังไม่ได้หนังสือรับรอง ภาค ก.เลยค่ะ

อยู่พิษณุโลกค่ะ มีข้อมูลข่าวสารใดๆขอความกรุณา

แจ้งด้วยนะคะ ขอขอบคุณเวลาที่มีค่าของทุกคนนะคะ

ที่ช่วยแจ้งข้อมูลส่งทาง เมล์ให้กับนู๋นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

[email protected]

>>วงแหวน..

นู๋ยังไม่ได้หนังสือรับรอง ภาค ก.เลยค่ะ

อยู่พิษณุโลกค่ะ มีข้อมูลข่าวสารใดๆขอความกรุณา

แจ้งด้วยนะคะ ขอขอบคุณเวลาที่มีค่าของทุกคนนะคะ

ที่ช่วยแจ้งข้อมูลส่งทาง เมล์ให้กับนู๋นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

[email protected]

>>วงแหวน..

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข กรุณาช่วยบอกด้วยนะค่ะ [email protected]

สอบวันไหน บอกด้วยนะครับ

[email protected]

เราก้อยังม่ายดั้ยหนังสือรับรองเหมือนกานค่ะ

เมื่อไหร่เค้าถึงจาส่งมาให้ค่ะ

ถ้ามีการสอบภาค ข.ขอความกรุณาช่วยบอกด้วยน่ะค่ะ

[email protected] ขอบคุณค่ะ

มีสอบภาค ข เมื่อไหร่ที่ไหนท่านใดทราบข้อมูลรบกวนส่งเมล์มาบอกทีนะค่ะ [email protected]

ใครทราบบ้างครับว่าภาค ข. ระดับ1 ที่สอบของกพ.จะเปิดสอบเมื่อไรและที่ไหนบ้าง

ใครทราบช่วยบอกที่ครับ

(ผู้สอบผ่านภาคก)[email protected]

อยากสอบภาค ข คะ มีเปิดสอบขอความกรุณาบอกด้วยนะคะจักขอบคุณเป็นอย่างหอง

ธีรศักดิ์ ประทีปทอง

อยากทราบ ว่าสอบภาค ข เมื่อไหร่ครับใครทราบ บอกด้วยนะครับ [email protected]

ถ้าใครมีข้อมูลการสอบภาค ข ระดับ 1 กรุณาบอกด้วยนะคะ ขอขอคุณมากค่ะ

อยากทราบ ว่าสอบภาค ข เมื่อไหร่คะใครทราบ บอกด้วยนะคะ [email protected]

อยากทราบที่ไหนเปิดสอบภาค ข ช่วยบอกที่นะคะ คนว่างงาน

เช่นกันค่ะถ้ามีการสอบภาค ข ในระดับ 2

กรุณาแจ้งกลับที่อีเมลล์ที่ให้ไว้ด้วยนะค่ะ

[email protected]

ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

เปิดรัสสัมครสอบ อบต

สอบปฏิบัติ 50 คะแนน สัมภาษณ์ 100 คะแนน ต่อให้ทำได้เต็ม ก็ไม่มีทางได้ทำงานกับเขาหรอก (เรื่องจริงวันนี้)

บาง อบต สามารถ เปิดรับเองได้

เปิดรัสสัมครสอบ อบต

สอบปฏิบัติ 50 คะแนน สัมภาษณ์ 100 คะแนน ต่อให้ทำได้เต็ม ก็ไม่มีทางได้ทำงานกับเขาหรอก (เรื่องจริงวันนี้)

บาง อบต สามารถ เปิดรับเองได้

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข ระดับ2บ้างครับใครรู้ช่วยบอกผมทีนะครับ [email protected]

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข ระดับ 3 ช่วยบอกด้วยนะจ๊ะ [email protected]

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข ระดับ2บ้างครับใครรู้ช่วยบอกผมทีนะค่ะ [email protected]

ที่ไหนเปิดสอบ ภาค ข ระดับ 1 ใครทราบช่วยกระซิบกระซาบบอกทีนะคะ

จักเป็นพระคุณอย่างยิ่ง [email protected] ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เปิดสอบสอบภาค ข ในระดับ 1

กรุณาแจ้งกลับที่อีเมลล์ที่ให้ไว้ด้วยนะค

[email protected]

ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

ที่ใหนเปิดสอบภาค ข. ระดับ 2 บอกด้วย

ถ้ามีการเปิดรับสมัครสอบ ภาค ข ใครรู้ช่วยบอกเราบ้างเมลล์มาบอกเรา [email protected] ขอขอบคุณค่ะ

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข ระดับ2บ้างคะใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ[email protected]

ที่ไหนเปิดสอบช่วยส่งข่าวด้วยนะคะ [email protected]

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข ระดับ 3 บ้างช่วยบอกทีรออยู่

ส่งข่าวได้ที่ [email protected]

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข ระดับ1บ้างคะใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ[email protected]

ขอขอบคุณล่วงหน้าค่า

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข ระดับสองบ้าง ช่วยเมลล์บอกด้วยนะคะ ขอบคุณคะ [email protected]

หวัดดีค่ะ ที่ไหนเปิดภาค ข ระดับ 2 บ้าง ช่วยส่งข่าวมาบอกที่ [email protected] บ้างนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

สอบภาค ข ระดับ1 บอกด้วยนะค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

[email protected]

มีสอบภาค ข.เมื่อไหร่ ช่วยบอกด้วยนะค๊ะ รออยู่ที่เมล์นี้

ตอนนี้กำลังตกงานอยู่ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

สอบภาค ข ระดับ 1 - 3 ที่ลำพูนนะคะ ดูได้ในเวปค่ะ อบจ. ลำพูนค่ะ

ตอนนี้ที่อบจ .ศรีสะเกษ เปิดสอบครูผู้ช่วยอยู่ค่ะ

[email protected]

ที่บอกว่า อบจ .ลำพูนจะเปิดสอบภาค ข น่ะ ขอแก้ข่าวนะคะ ที่จริงเป็น เทศบาลจังหวัดลำพูนค่ะ

สอบผ่านภาค ก องค์การบริหารส่วนท้องถิ่นผ่านแล้วระดับ 2 อยากทราบว่าที่ไหนเปิดรับสมัครสอบภาค ข บ้างแล้วต้องทำอย่างไปถึงจะได้งาน

ที่หนองคายเปิดสอบจริงๆหรือค่ะช่วยเมลบอกด้วยนะคะขอบอกด้วย

หนองคายเปิดสอบด้วยนะขอร้องล่ะใครพอทราบช่วยกรุณาเมลล์มาที่[email protected]ขอบคุณค่ะ

เปิดรับสมัครเมื่อไร คาฟ

เว้บนี้ไม่มีใครดูแลเลยเหรอ มีไว้ทำไม

เรื่องมีอยู่ว่าผมไปติวหน้รามมาแล้วก็สอบบัญชีปลัดอำเภอได้ ติด 1 ใน 500 ความรู้ก็ค่อนข้างที่จะแนะนำเพื่อนๆได้

เมื่อคืนผมทำซีดี บรรยายสดครับ เรื่อง เนื้อหาที่จะใช้ในการสอบสอนวิธีการอ่านหนังสือ วิธีซื้อแนวข้อสอบ(ผมไม่ได้คิดเองน่ะครับ ท่านอาจารย์เค้าสอนผมผมเลยมาบอกต่อครับ) ในแผ่นแรก 55 นาทีภาพเสียชัดเจน แยกเว้นประมาณ 2 นาทีแรกยังตื่นเต้นอยู่ ใครสนใจกโทรก็โพสถามได้น่ะ ผมแจกฟรีครับ ผมให้ภรรยาไปลงแผ่นที่ทำงานแล้วครับเดี๋ยวเย็นคงได้ *****ถ้าจะเอาก็ส่งซองที่ใส่พัสดุไปรณีติดแสตมป์มาน่ะครับ จ่าหน้าซองถึงตัวท่านเอง ผมมีความจริงใจจิงๆครับ 795 /2 ถนนสืบศิริตำบลในเมือง

อำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา

30000

อีกนิดน่ะ มันต้องใช้เงินในการจัดส่งครับ ถ้าผมรับผิดชอบทุกคน

สงสัยผมต้องเอาตัวเองไปจำนำแล้ว

ค่าส่งเท่าไรไม่รู้แต่ผมจะไม่เอาสักบาทเดียว

ไปถามไปรณีย์ของท่านก่อนน่ะ ก่อนส่งน่ะ

แนบกับซองมาเลย อย่าลืมจ่าหน้าซองถึงตัวเองด้วยน่ะ มีคนโทมาทักอ่ะ

ธุรกิจดูไบที่บอกว่าสมัครแล้วจะได้ตังค์ 100 เหรียญ ผมได้สมั้ครแล้ว

ยังไม่เห็นได้ตังเลยโกหกกันชัดๆ อย่าไปเชื่อ

จะขอบคุณมากถ้ามีคนใจดีบอกว่าเปิดสอบภาค ข ระดับ 2 ที่ใหน เมื่อไร่ ทั่วประเทศนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข รบกวนช่วยบอกบ้างรอสอบอยู่

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข ระดับ 3 ช่วยบอกด้วยนะจ๊ะ [email protected]

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข ระดับ 2 รบกวนบอกด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ

ที่ไหนเปิดสอบภาค ข ระดับ 2 รบกวนบอกด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ [email protected]

[email protected]

1.) ชื่อตำแหน่งงาน : นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ จำนวนตำแหน่งว่าง : 1 ตำแหน่ง ชื่อหน่วยงาน : กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ช่วงรับสมัคร : วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2552 - วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2552 คุณสามารถคัดลอก URL ต่อไปนี้ไปเปิดเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ต่อไป http://job.ocsc.go.th/JobShow.aspx?JobID=633740168321844640 2.) ชื่อตำแหน่งงาน : นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ (ด้านเศรษฐศาสตร์ คณิตศาสตร์ และสถิติ) จำนวนตำแหน่งว่าง : 1 ตำแหน่ง ชื่อหน่วยงาน : กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ช่วงรับสมัคร : วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2552 - วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2552 คุณสามารถคัดลอก URL ต่อไปนี้ไปเปิดเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ต่อไป http://job.ocsc.go.th/JobShow.aspx?JobID=633740173919657140 3.) ชื่อตำแหน่งงาน : นักวิเทศสัมพันธ์ปฏิบัติการ จำนวนตำแหน่งว่าง : 1 ตำแหน่ง ชื่อหน่วยงาน : กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ช่วงรับสมัคร : วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2552 - วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2552 คุณสามารถคัดลอก URL ต่อไปนี้ไปเปิดเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ต่อไป http://job.ocsc.go.th/JobShow.aspx?JobID=633740176697313390 4.) ชื่อตำแหน่งงาน : นักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ จำนวนตำแหน่งว่าง : 1 ตำแหน่ง ชื่อหน่วยงาน : กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ช่วงรับสมัคร : วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2552 - วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2552 คุณสามารถคัดลอก URL ต่อไปนี้ไปเปิดเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ต่อไป http://job.ocsc.go.th/JobShow.aspx?JobID=633740180209500890 5.) ชื่อตำแหน่งงาน : นักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ จำนวนตำแหน่งว่าง : 1 ตำแหน่ง ชื่อหน่วยงาน : กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ช่วงรับสมัคร : วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2552 - วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2552 คุณสามารถคัดลอก URL ต่อไปนี้ไปเปิดเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ต่อไป http://job.ocsc.go.th/JobShow.aspx?JobID=633740182611063390 6.) ชื่อตำแหน่งงาน : นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ปฏิบัติการ จำนวนตำแหน่งว่าง : 1 ตำแหน่ง ชื่อหน่วยงาน : กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ช่วงรับสมัคร : วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2552 - วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2552 คุณสามารถคัดลอก URL ต่อไปนี้ไปเปิดเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ต่อไป http://job.ocsc.go.th/JobShow.aspx?JobID=633740185404500890 ศูนย์สรรหาและเลือกสรร สำนักงาน ก.พ.

สนใจและต้องการสมัครสอบภาค ข.สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกภาค ก.ระดับ 2 ค่ะ

ถ้ามีเปิดรับสมัครเมื่อไหร่

กรุณาส่งข้อมูลมายังอีเมลล์ให้หน่อยนะคะ

ขอขอบพระคุณล่วงหน้าคะ

สนใจสมัครสอบภาคข.ผ่านคัดเลือกภาคก.ระดับ2แล้ว

รอสอบภาค ข ระดับ2 อยู่ถ้าเปิดสอบ รบกวนตอบกลับด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ที่ไหนมีการเปิดรับสมัครสอบ ภาค ข ระดับ 2 รบกวนช่วยบอกต่อกันด้วยนะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าคะ

ใครรู้ว่าสอบภาค ข ที่ไหนบอกด้วยนะคับ 0848234678 จะขอบคุณอย่างมากมาย สาย 2คับ หรือแลกเปลื่ยนข้อมูล แต่ตอนนี้ม่ายมีข้อมูลเลย 55 รู้แต่ว่าที่ลำพูน แพร่ สุรินทร์ กำลังจาเปิดแต่รอตั้งนานแล้วยังม่ายเหนประกาศเลยคับ ส่วนสาย 3 ที่ศรีเกษเปิดตั้งนานแล้วม่ายรู้ว่าปิดยังเพื่อนๆปายดุได้คับ ผ้ช่วยครู คับ

สุพรรษา มากเพ็งมี

เปิดสอบภาค ข. อบต-เทศบาล-อบจ อีเมล์มาบอกหน่อยนะค่ะ

ถ้ามีสอบภาค ข ระดับ1 ช่วยส่งเมล์มาบอกด้วยน่ะคับผม จะขอบคุณยิ่งน่ะคับ

มีข่าวสอบภาค ข เมื่อไร ส่ง E-mail มาบอกด้วยนะค่ะ

มีเปิดสอบภาค ข ที่ อบต สาคู จ.ภูเก็ต 12 พฤษภา-10 มิถุนายน 2552 นี้

สอบภาค ก ได้ ระดับ 1 ที่สอบภาค ข มั้ง ขอช่วยบอกทีค่ะ ตกงานอยู้

อยากรู้ว่ามีสอบ ภาคข ที่ไหนบ้าง ช่วยเมลล์บอกด้วยนะคะ ขอบคุณ....

กรุณาเมลล์บอกด้วยนะค่ะ ถ้ามีการเปิดสอบภาค ข ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นายวินัย ชัยดำรงค์

ขอความอนุเคราะห์ เทศบาลช่วยอนุเคราะห์ไปพ่นยาฆ่ายุงที่ ชุมชนหนองบัวทอง ม.7 ต.กวนวัน ด้วยคลับท่านนายกทรงพล ในนามตัวแทนชุมชนขอขอบคุณ ล่วงหน้าที่ท่านกรุณา

นายวินัย ชัยดำรงค์

ชาวเทศบาล รอบนอก ขอความกรุณาเทศบาลเมือง นค.ใด้ออกไปดูแลราษฎรฉีดพ่นยาฆ่ายุงด้วยคลับ โรคระบาดคลับอันตรายคลับ ขอบคุณคลับ

นางมานิตา แก้ววิรุฬ

ที่ไหนเปิดรับสมัครสอบ ภาค ข. ระดับ 1 กรุณาช่วยแจ้งให้ทราบด้วยน่ะคะ

ช่วยแจ้งรายละเอียดข่าวการรับสมัครสอบ ภาค ข ด้วยนะค๊า

1.เทศบาลตำบลล้อมแรด จ.ลำปาง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ เป็นพนักงานเทศบาลสามัญ รับสมัคร 8 - 30 มิย.52 (สมัครด้วยตนเอง) ผมไปสมัครมาแล้วคนเยอะมากไกลๆๆๆแต่ทะเลสวยครับ เกาะ เดินทางจากอยุธาไป 13 ชม.นะค้าบ

2.อบต.สาคู จ.ภูเก็ต รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ เป็นพนักงานส่วนตำบล รับสมัคร 12 พค.- 10 มิย.52 (สมัครด้วยตนเอง) กำลังหาเพื่อนไปสมัครครับ เดินทางประมาณ 5 ชม.เองแถมเป็นเทศบาล ใครจะไปสมัครกับผมมั่ง

เชิญครับ 0809203354 ด่วนไม่มีเพื่อนไปสมัครเลยครับ

ที่ลำพูนเปิดสอบภาค ข แล้วจร้า

ลำพูนเปิดสอบภาค ข ทุกระดับ สนใจเข้าไปดูที่

http://www.sheetram.com/main/index.php

ไปสมัครด้วยกันนะ จะได้มีเพื่อนเยอะๆ

ติดบัญชีครูผู้ช่วยหนองคายแล้ว แต่ไม่รู้จะเรียกเมื่อไหร่

ขอขึ้นบัญชีที่ลำพูนอีกซักทีละกันจะได้เรียกเร็วๆ

เป็นอะไรก็ได้ขอให้ได้เป็นข้าราชการเถอะนะ

ขอให้โชคดีในการสอบทุกๆคนนะคะ

ว่างๆก็เข้ามาเม้นใน Hi5 ได้นะคะ pookyandkitty.hi5.com

มีเปิดสอบภาค ข ที่หนองคายเมื่อไหร่ บอกด้วยนะคะ รอมานานแล้วอยากโชดดีได้รับราชการมาก ๆ เพื่อนคงมีฝันเหมือนกัน ขอให้พวกเราโชคดีทุกคนนะคะ

เช่นกันกับเพื่อนคะ รอสอบภาค ข อยู่ ถ้ามีเปิดสอบที่ไหน ช่วยส่งข่าวบอกทางอีเมลด้วยคะ ถ้าทราบก็จะมาโพสบอกเพื่อนๆ เช่นกันคะ ขอบคุณล่วงหน้าเช่นกันนะคะ

ชื่อดินครับ อยู่อยุธยา กำลังหาเพือ่นไปสมัครที่ เทศบาลลำพูนครับใครจะเดินทางไปมั่งบอกด้วยนะครับ 0809203354

ผนวก ก และ ข และแผนที่ครับ ถ้าโหลดไม่ได้ก้ติดต่อมาเลยครับ

-ประกาศรายละเอียด http://www.pantown.com/board.php?id=34386&area=3&name=board1&topic=59&action=view

-ภาคผนวก ก ข และแผนที่เดินทางครับ เป็นซิปไฟล์จ้า http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=25679B047578IHZ2NE2HAIP[J6TEFJ

ใครโหลดไม่ได้ยินดีส่งเมล์ไฟล์ให้ครับ ส่งข้อความเมลย์มาที่เบอร์ด้านบนได้เลย

http://gun-online.hi5.com

ใครสนใจธุรกิจดูไบ คลิ๊ก เลย http://yoya06072521.dubaimlm.com

รายได้ดีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ สมัครปุ๊บ รับ 100$ ทันที

ใครมีข้อมูลภาค ข ระดับ 2 ช่วยบอกหน่อยนะ เราอยู่ชลบุรี มีที่ไหนเปิดช่วยบอกด้วยเพราะรอมานานแล้ว ที่สำคัญเราหาข้อมูลไม่ได้เลย ไม่รู้จะต้องทำอย่างไงดี ใครรู้บอกด้วยนะ เบอร์โทร 081-4352074

ที่ไหนเปิดรับสมัครสอบ ภาค ข. ระดับ 1 กรุณาช่วยแจ้งให้ทราบด้วยน่ะคับ

...เราอยู่ชลบุรี..ส่งทาง [email protected] หรือ...

..................085-0742746....ขอบคุณล่วงหน้านะคับ

เปิดสอบภาค ข ที่ลำพูน ใคร ไปมั่ง

รอสอบภาค ข ระดับ2 อยู่ค่ะถ้าที่ไหนเปิดสอบ รบกวนส่ง mail มาบอกบ้างนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ที่ลำพูนงัย เปิดสอบ 1-20 ก.ค.นี้

ลำพูน ประกาศรับสมัครสอบภาค ข.

วันที่ 1 - 20 กรกฏาคม 552 นี้

http://www.thailocaladmin.go.th/upload/template/temp3/2552/6/8312_1.PDF

ใครเปิดไม่ได้ลองดาวน์โหลด ไฟล์นี้ไปดูน่ะ

http://www.pantown.com/board.php?id=34386&area=3&name=board1&topic=59&action=view

เอกสารแนบท้ายประกาศการรับสมัคร ผนวก ก.และ ข. + แผนที่เดินทางการรับสมัครสอบ ภาค ข. จังหวัดลำพูนดาวน์โหลด

http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=25679B047578IHZ2NE2HAIP[J6TEFJ

10.5 บัญชีผู้สอบแข่งขันได้ ใช้เฉพาะองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นของจังหวัดลำพูนเท่านั้น

ประกาศ กทจ.ลำพูน เปลี่ยนแปลงสถานที่รับสมัคร

เข้าดูประกาศได้ที่ Download ไปแล้วกัน

http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=310BD9AB28[ZMDZF4[MFWX2O9YBDB1

แผนผังเปลี่ยนแปลงสถานที่รับสมัครสอบ ภาค ข.(19/6/52)

http://www.thailocaladmin.go.th/upload/template/temp3/2552/6/8443_1.PDF

สิริยากร น้อยนาจารย์

อยากรู้เรื่องระเบียบการสมัครสอบภาค ข จังหวัดลำพูน สถานที่รับสมัคร คุณสมบัติของผู้สมัคร วันสอบ

ท่านใดสนใจทำธุรกิจเครือข่ายดูไบ รายได้ดี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ใด ๆ ไม่ต้องมีตลาดก้อสามารถหาเงินใช้ได้และสุจริตด้วย คลิ๊กเลย http://yoya06072521.dubaimlm.com ลองเข้าไปสมัครดูนะค่ะไม่เสียหายอะไร ขั้นตอนการสมัครคะ

1. เข้าเว็บ http://yoya06072521.dubaimlm.com

2. แล้วไป Register Now เมนูด้านบนนะ หรือ จะปุ่มอยู่ข้างล่างของหน้าเว็บ

3. กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะค่ะ Sponsor ID : (มันมีอยู่แล้ว เป็น ID ที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน)

First Name : ชื่อจริง

Last Nema : นามสกุล

Address 1 : บ้านเลขที่ , ถนน

Address 2 : ตำบล อำเภอ

City: จังหวัด

State: ไม่ต้องใส่

Postal Code: รหัสไปรษณีย์

Country: Thailand

Daytime Phone Number: หมาเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน (ใส่แต่ตัวเลขนะ เช่น 0871234567) PhoneType: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/ โทรสาร/บ้าน

Nighttime Phone Number: หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน (หมายเลขโทรศัพท์ตรงไม่ซ้ำกับข้างบนนะ (ใสมั่ว ๆๆไปก้อได้) ) Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/ โทรสาร/บ้าน

Email: Confirm Email: ยืนยันอีเมล์

User Name: ชื่อในการ login ของเรา ( 6-16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)

Password: รหัสผ่าน (8-16 ตัวเลขหรือตัวอักษร) Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่าน

Website URL:XXXXX.dubaimlm.com ( เมื่อคุณกำหนด User Name แล้วจะพบว่า User Name นี้จะเป็นชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ ) เว็บนี้จะเป็นเว็บของคุณที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจต่อจากคุณ

Are you currently involved with any MLM travel Program such as YTB or Your Travel Biz? เลือก No

Are you currently involved with any MLM travel Program such as just Sell Three? เลือก No

Please list up to 3 MLM you have been involved with.

1.ไม่ต้องกรอก

2. ไม่ต้องกรอก

3. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,000

4. กด Continue ตรวจทานดูข้อมูลถ้าหากมีการผิดพลาด ใช้เช็คข้อมูลให้ถูกต้อง เช่น Userหรือ Password เราอาจไปซ้ำกับคนอื่น ก้อแก้ไขให้ถูกต้อง หน้าที่ถูกต้องเสร็จสมบูรณ์ จะเป็นการแสดงข้อมูลของเรา ที่เรากรอกไว้ข้างต้น และ Continue ไปจนเสร็จขั้นตอน ขั้นตอนสุดท้ายที่ Continue ต่อไปจะเป็นหน้า เว็บของ DubaiMLM

5. เอา User Nema กับ Password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Earning จะมีเงิน 100 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 10 เหรียญ ทันที แต่คุณต้องหาสายงานให้ได้ 50 คน ก่อนถึงจะได้ ATM แล้วนำไปกดกับตู้ธนาคารทั่วไป ไม่รู้ว่าใครจะเชื่อหรือเปล่า ลองทำดูนะ ไม่เสียหายอะไร เพราะไม่ได้ใช้ เลขบัญชีของเราเลย ไม่ต้องใช้เลขบัตรประชาชน อันนี้หรือว่าปลอดภัยสำหรับเรา และถ้าเราสมัครทิ้งไว้ทางบริษัทก้อจะต่อสายงานให้เราเอง ถ้าเราหาเองก้อเป็นผลดีกับเรา เพียงแค่เรา

Website URL:XXXXX.dubaimlm.com ไปโพสต์ในเว็บต่าง ๆ เพื่อโฆษณาเว็บของเรา ลองคลิ๊กเลยที่เว็บ

http://yoya06072521.dubaimlm.com แล้วอย่าลืมนำ URL ของคุณไปโพสต์ด้วยละ

มีที่ไหนเปิดสอบ ภาค ข ขอความกรุณาเมลมาบอกผมหน่อยน่ะคับ จะขอบคุณเป็นอย่างสูงน่ะคับ

ไม่รู้ว่าใครจะเชื่อรึเปล่า..... แต่ตัวดิฉันเองสมัครตั่งแต่อาทิตย์ก่อน

และลองสมัครเล่นๆ แต่ทางทีมงานเว็บบอกว่าจะส่งบัตร ATM มาให้ อาทิตย์เดียวดิฉันหาคนให้เวบเขาเป็นร้อยคน เมื่อวานดิฉันได้รับบัตร ATM กดเงิน งงเลย!!! แปลกแต่จริง กดเงินที่ แบงค์กรุงเทพ ได้มา 35,000 บาท เสียค่าธรรมเนียม 500 บาท แต่เค้าว่ากันว่า ธ.กรุงไทย คิด 200 ก็แค่เห็นว่าถ้าใครสนใจสมัครได้เลยค่ะ ใครไม่เชื่อก็ไม่ต้องคะ แต่ดิฉันว่าไม่มีอะไรเสียหายนะค่ะ เพราะเราไม่เสียอะไรสักบาท เสียเวลาแค่ 10 นาที แลกกับเงินฟรีๆ ทุกเดือน งงมากจริงๆ ทำงานเดือนหนึ่งได้ 15,000 นั่งทำนี่ 10 นาทีเอง ได้ 35,000 บาท ลองดูคะ อยากให้ได้ตังค์ใช้กันนะคะ

คลิกเลย http://punkhaw.dubaimlm.com

สมัครเลยได้แน่ $ 100

ดิฉันก็ไม่เชื่อแต่พอได้ตังค์จริงๆ แล้ว*ช่างง่ายเหลือเกินได้ลุ้นจริงและเป็นจริงด้วยเพราะทดสอบมาแล้ว ได้ ATM มากดตังค์แค่สมัครฟรีๆ

คลิกเลย http://punkhaw.dubaimlm.com

ขอแนะนำธุรกิจตัวใหม่จากต่างประเทศ สมัครฟรีทิ้งไว้ก่อนก็ไม่เสียหายอะไร สมัครปุ๊บจะมี Down Line (ทั่วโลก) ต่อทันที สมัครได้เพียงแค่ประมาณ 10 นาที มี Down Line (ทั่วโลก) แล้วกว่า 100 คน สมัครได้ที่ลิงค์นี้

คลิกเลย http://punkhaw.dubaimlm.com

บริษัท DUBAIMLM เปิดตัวเป็นทางการในวันที่ 31 มี.ค. บริษัทเปิดมาสองเดือนมีสมาชิกกว่า 250,000 คน เป็นบริษัทที่มีการจัดอันดับการเจริญเติบโตสูงสุด ในขณะนี้

ดูข้อมูลการเติบโตได้ที่http://alexa.com หรือตามลิงค์นี้ http://alexa.com/data/details/traffic_details/dubaimlm.com

สมัครฟรี: ผู้สมัครรับ 100 ดอลล่าร์ (ดอลลาร์ละ 70 บาท)

แนะนำตรงรับ 10 ดอลล่าร์ ต่อ สมาชิก 1 คน

ใต้สายงานทั้งหมดรับ 1 ดอลล่าร์ จนถึงชั้นที่ 50 (2 ยกกำลัง 50... รายได้มหาศาล)

คลิกเลย http://punkhaw.dubaimlm.com

*** สายงานเป็น binary (2 สาย) บริษัทจัดต่อสายงานให้อัตโนมัติ 1 ข้าง

มีสมาชิกบางท่านที่สมัครแล้วรุ่งขึ้นมีสมาชิกเกือบ 5,000 คนจากทั่วโลกมาต่อให้

ลองสมัครดูไม่เสียหายอะไร แถมได้ตังค์ใช้ฟรีๆ เป็นธุรกิจซึ่งเปิดตัวในวันที่ 31 มี.ค. นี้

โดยบริษัทจะให้เงิน 100 เหรียญสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกนะคะ และถ้าเราแนะนำเพื่อนให้มาสมัคร เราได้ฟรีๆ *ก 10 เหรียญ คลิกเลย http://punkhaw.dubaimlm.com

น่าเชื่อถือตรงที่เราไม่ต้องเสี่ยงนำเลขบัญชีเรากรอกข้อมูลให้เค้า แต่เค้าจะส่งบัตร ATM มาให้เราตามที่อยู่ที่เรากรอกไปอ่ะ

พอเราได้รับบัตร ATM จากไปรษณีย์ เราก้อกดเงินใช้ได้เลย และก้อไม่ใช่ที่ให้คลิก banner อะไรนั่นด้วย วิธีสมัครง่าย มั่กๆ

1. เข้าเว็บ http://punkhaw.dubaimlm.com

2. แล้วไป Register Now เมนูด้านบนค่ะ

3. กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะ

Sponsor ID: (*มีอยู่แล้ว : เป็น ID ของดิฉันที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน)

First Name: ชื่อจริง

Last Name: นามสกุล

Address 1: บ้านเลขที่, ถนน

Address 2: ตำบล, อำเภอ

City: จังหวัด

State: ไม่ต้องใส่

Postal Code: รหัสไปรษณีย์

Country: Thailand

Daytime Phone Number: *ยเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะ เช่น 0812345678)

Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน

Nighttime Phone Number: *ยเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะเช่น 0812345678)

Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน

Email: เมล์

Confirm Email: ยืนยันเมล์

User Name: ชื่อในการ login ของเรา (6 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)

Password: รหัสผ่าน (8 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)

Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่าน

Website URL: XXXXX.dubaimlm.com (เมื่อคุณ กำหนด User Name แล้วจะพบว่า User Name นี้จะเป็น ชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ)เวบนี้จะเป็นเวบของเราที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจต่อจากคุณ

Are you currently involved with any MLM Travel Program such as YTB or Your Travel Biz?

เลือก NO

Are you currently involved with any MLM Lead Program such as Just Sell Three?

เลือก NO

Please list up to 3 MLM you have been involved with.

1. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,00 (copy และนำไปวางได้เรย)

2. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,00 (copy และนำไปวางได้เรย)

3. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,00 (copy และนำไปวางได้เรย)

4. กด Continue ตรวจทานข้อมูล และ Continue ไปจนเสร็จทุกขั้นตอน

5. เอา username กับ password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Earning จะมีเงิน 100 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 10 เหรียญทันที

7. เอาชื่อเว็บที่เราตั้งไว้ http://*********.dubaimlm.com ไปแนะนำเพื่อนให้กรอกแบบสอบถามเหมือนเรา ข้อมูลทั้งหมดถูกส่งให้ในเมล์ที่กรอก หลังสมัคร อาจอยู่ใน Junk mail.(เมล์ขยะ) วิธีขยายเครือข่ายเพื่อเพิ่มรายได้คือ ทำเหมือนที่ดิฉันทำเท่านั้น (เพียง copy ข้อความของฉันทั้งหมดนี้แล้วเปลี่ยนเป็นชื่อ Website URL ของคุณหลังจากที่คุณสมัครแล้ว(http://xxxxxx.dubaimlm.com) นำไป post ตาม web ต่างๆให้คนเห็นมากๆ ) และที่ง่ายที่สุดคือ ให้ญาติ คนในครอบครัว และ เพื่อน สมัคร เพื่อรับเงิน ได้เงินใช้ฟรี

ตัดสินใจสมัครเดี๋ยวนี้ คลิกเลย http://punkhaw.dubaimlm.com

ประเทศดูไบต้องการขยายธุรกิจไปสู่ทั่วโลก โดยเล็งเห็นว่าระบบที่ดีและรวดเร็วที่สุดคือ

1. อินเตอร์เน็ต 2. ธุรกิจเครือข่าย

จึงได้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมา แต่ถ้าทำการโฆษณาเว็บไซต์แบบทั่วไปจะช้ามาก เช่น ลงโฆษณากับเว็บดังๆ และการซื้อขายสินค้าแบบทั่วไปก็ไม่ยั่งยืน จึงมีการคิดระบบที่ทำให้ได้ผลดังนี้

1. รวดเร็ว 2. มีประสิทธิภาพ 3. ผู้คนต้องการ

ระบบการทำงานของเครือข่ายดูไบใช้ระบบการแนะนำต่อเป็นเครือข่ายแบบ Hi5 ขยายฐานสมาชิกออกไปเป็นทอดๆ ไม่สิ้นสุด โดยต่อสมาชิกแบบเครือข่าย 2 สายงาน โดยในเบื้องต้นสมาชิกที่สมัครใหม่จะต่อสายงานแนวดิ่งลงไปทั่วโลก คุณจะสร้างเครือข่ายที่มีสมาชิกจากทั่วโลก ไม่ใช่แค่ประเทศไทยนะ! แล้วก็เยอะมากและเร็วด้วยสิ! เป็นวินาที ตอนนี้สมัครฟรี คิดดูสิ ทั้งที่เราหลับหรือตื่นทีมงานจะช่วยกันสร้างรายได้มหาศาล เพียงคุณเริ่มลงมือ เดี๋ยวนี้ ทันที...

ทำไมได้เงินง่ายขนาดนั้นล่ะ จะได้จริงหรอ?

1. ประเทศดูไบค้าน้ำ*รวยนะ แทนที่จะจ่ายให้กับการโฆษณาแบบอื่น ก็จ่ายมาให้เราแทน

ถ้าเทียบกับการได้ลูกค้าสมาชิกจริงๆ ดีกว่าไปทำระบบอื่น แต่ได้แค่ตัวเลขหลอกๆ อย่างที่ผ่านๆมา คุณอาจเคยมีส่วนร่วมในกลโกงโดยไม่รู้ตัว เช่น แค่คลิ๊กก็ได้เงิน หลอกเอาค่าโฆษณาจากผู้สนับสนุนหรือเจ้าของธุรกิจที่มาลงโฆษณากับเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งคุณเองก็ไม่คิดจะอ่านหรือสนใจในข้อความโฆษณานั้นจริงๆ เลย...ถ้าคุณเป็นนักธุรกิจ...คุณจะยอมจ่ายไหมกับฐานลูกค้าสมาชิกตัวจริง แน่นอนซึ่งจะถูกกรองจากเมล์ปลอมทันที!

2. บอมเบย์คือคู่ค้าของเครือข่ายดูไบ น่าจับตามองทุกคนรู้จักบอมเบย์ในฐานะแหล่งซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า

บนโลกอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุด แค่ลูกค้าเก่าๆ ของบอมเบย์ เปลี่ยนที่ซื้อสินค้า มาซื้อผ่านระบบเครือข่าย คุณได้ส่วนแบ่งด้วย!

3. ผู้คนต้องการซื้อขาย ขยายช่องทางการตลาดคนเล่นเน็ตและกล้าซื้อของผ่านเน็ตมากขึ้น นี่คือแนวโน้มและโอกาสที่คุณควรรีบคว้าไว้!

จะได้เงินทางไหนล่ะ? เขาจะส่งบัตร ATM มาให้ตามที่อยู่ที่เรากรอกไป...แล้วเอามากดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มบ้านเรา

อย่าปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไป รีบตัดสินใจสมัครฟรีวันนี้ ที่ลิงค์ข้างล่างนี้จ้ะ สมัครทิ้งไว้ไม่เสียหายนี่คะ ไม่เสียสักบาท ชัวร์ๆ สมัครเลย

คลิก http://punkhaw.dubaimlm.com

(สมัครเสร็จแล้วอย่าลืมนำ URL ของเรา ไปโพสต์ตามเวบต่าง ๆนะคะ เพื่อที่จะได้เงินที่รวดเร็วขึ้น)

สอบ อบต.น่ะเหรออยู่ที่สกลนครนี่เหละเราอยู่ในเหตุการณ์ วันนั้นเปิดสอบหลายตำแหน่งมาก แต่ที่เห็น ๆ แล้วซึ้งเลยก็ตำแหน่งผู้ช่วยเจ้าหน้าที่ธุรการ (ส่วนการศึกษา) มีคนมาสมัครสอบ 18 คน ตอนตรวจคะแนนคนที่สอบได้ได้คะแนนเกือบเต็ม (ถ้าเค้ารู้ว่าเค้าสอบได้คงจะดีใจมากเลยเนอะ) แต่ตอนประกอาศผลสอบคนที่สอบได้ก็กลับกลายเป็นลูกนายก อบต.นั่นเอง ทั้งที่ในกระดาษคำตอบไม่ได้เขียนอะไรมาเลย เราก็ได้แต่ดูนี่เหละใครจะไปทำอะไรได้ล่ะ อ่านแล้วเจ็บปวดมั้ยล่ะครับพี่น้อง

ติวทุกวิชาตามตำแหน่ง ดังนี้

- เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี ระดับ 1

- เจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ ระดับ 2

- เจ้าหน้าที่จัดเก็บรายได้ ระดับ 1

- นักวิชาการเงินและบัญชี ระดับ 3

- เจ้าหน้าที่พัสดุ ระดับ 1

- เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายใน ระดับ 3

เสาร์ / อาทิตย์ รุ่นละ 2 วัน รับจำนวนจำกัด !!!

โดย ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ

อัตราค่าติวเพียง 1,000 บาท

หรือสามารถเลือกติวได้ แบ่งเป็น 2 กลุ่มวิชา ดังนี้

( เสาร์ / อาทิตย์ กลุ่มละ 1 วัน )

กลุ่มที่1

อัตราค่าติวเพียง 600 บาท

1. รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักร พ.ศ. 2550

2. พ.ร.บ.เทศบาล พ.ศ. 2496 และแก้ไขเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน

3. พ.ร.บ. กำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจให้แก่ อปท.

พ.ศ. 2542 และแก้ไขเพิ่มเติม

4. พ.ร.บ. ระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534

และแก้ไขเพิ่มเติม

5. พ.ร.บ. ระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542

6. พ.ร.บ. ข้อมูลข่าวสารของทางราชการ พ.ศ. 2540

7. ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526

และแก้ไขเพิ่มเติม

กลุ่มที่2

อัตราค่าติวเพียง 600 บาท

2. พ.ร.บ. ภาษีโรงเรือน และที่ดิน พ.ศ. 2475 และที่แก้ไขเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน

1. พ.ร.บ. ภาษีป้าย พ.ศ. 2510 และที่แก้ไขเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน

3. พ.ร.บ. ภาษีบำรุงท้องที่ พ.ศ. 2508 และที่แก้ไขเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน

4. ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535

และที่แก้ไขเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน

5. ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการรับเงิน ฯ พ.ศ. 2547

และที่แก้ไขเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน

6. ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยวิธีการงบประมาณของ อปท.

พ.ศ. 2541 และที่แก้ไขเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน

7. ระเบียบ คตง. ว่าด้วยการกำหนดมาตรฐาน การควบคุมภายใน พ.ศ.2544

8. ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการตรวจสอบภายในของ อปท. พ.ศ.2545

สนใจติดต่อ ( คุณเอ๋ ) 081 – 1113612

( คุณทิน ) 081 – 0203139

( คุณบอย ) 087 – 1922418

ไม่รู้ว่าใครจะเชื่อรึเปล่า..... แต่ตัวดิฉันเองสมัครตั่งแต่อาทิตย์ก่อน และลองสมัครเล่นๆ แต่ทางทีมงานเว็บบอกว่าจะส่งบัตร ATM มาให้ อาทิตย์เดียวดิฉันหาคนให้เวบเขาเป็นร้อยคน เมื่อวานดิฉันได้รับบัตร ATM กดเงิน งงเลย!!! แปลกแต่จริง กดเงินที่ แบงค์กรุงเทพ ได้มา 35,000 บาท เสียค่าธรรมเนียม 500 บาท แต่เค้าว่ากันว่า ธ.กรุงไทย คิด 200 ก็แค่เห็นว่าถ้าใครสนใจสมัครได้เลยค่ะ ใครไม่เชื่อก็ไม่ต้องคะ แต่ดิฉันว่าไม่มีอะไรเสียหายนะค่ะ เพราะเราไม่เสียอะไรสักบาท เสียเวลาแค่ 10 นาที แลกกับเงินฟรีๆ ทุกเดือน งงมากจริงๆ ทำงานเดือนหนึ่งได้ 15,000 นั่งทำนี่ 10 นาทีเอง ได้ 35,000 บาท ลองดูคะ อยากให้ได้ตังค์ใช้กันนะคะ คลิกเลย http://LIMZOE.dubaimlm.com สมัครเลยได้แน่ $ 100 ดิฉันก็ไม่เชื่อแต่พอได้ตังค์จริงๆ แล้ว*ช่างง่ายเหลือเกินได้ลุ้นจริงและเป็นจริงด้วยเพราะทดสอบมาแล้ว ได้ ATM มากดตังค์แค่สมัครฟรีๆ คลิกเลย http://LIMZOE.dubaimlm.com ขอแนะนำธุรกิจตัวใหม่จากต่างประเทศ สมัครฟรีทิ้งไว้ก่อนก็ไม่เสียหายอะไร สมัครปุ๊บจะมี Down Line (ทั่วโลก) ต่อทันที สมัครได้เพียงแค่ประมาณ 10 นาที มี Down Line (ทั่วโลก) แล้วกว่า 100 คน สมัครได้ที่ลิงค์นี้ คลิกเลย http://LIMZOE.dubaimlm.com บริษัท DUBAIMLM เปิดตัวเป็นทางการในวันที่ 31 มี.ค. บริษัทเปิดมาสองเดือนมีสมาชิกกว่า 250,000 คน เป็นบริษัทที่มีการจัดอันดับการเจริญเติบโตสูงสุด ในขณะนี้ ดูข้อมูลการเติบโตได้ที่http://alexa.com หรือตามลิงค์นี้ http://alexa.com/data/details/traffic_details/dubaimlm.com สมัครฟรี: ผู้สมัครรับ 100 ดอลล่าร์ (ดอลลาร์ละ 70 บาท) แนะนำตรงรับ 10 ดอลล่าร์ ต่อ สมาชิก 1 คน ใต้สายงานทั้งหมดรับ 1 ดอลล่าร์ จนถึงชั้นที่ 50 (2 ยกกำลัง 50... รายได้มหาศาล) คลิกเลย http://LIMZOE.dubaimlm.com *** สายงานเป็น binary (2 สาย) บริษัทจัดต่อสายงานให้อัตโนมัติ 1 ข้าง มีสมาชิกบางท่านที่สมัครแล้วรุ่งขึ้นมีสมาชิกเกือบ 5,000 คนจากทั่วโลกมาต่อให้ ลองสมัครดูไม่เสียหายอะไร แถมได้ตังค์ใช้ฟรีๆ เป็นธุรกิจซึ่งเปิดตัวในวันที่ 31 มี.ค. นี้ โดยบริษัทจะให้เงิน 100 เหรียญสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกนะคะ และถ้าเราแนะนำเพื่อนให้มาสมัคร เราได้ฟรีๆ *ก 10 เหรียญ คลิกเลย http://LIMZOE.dubaimlm.com น่าเชื่อถือตรงที่เราไม่ต้องเสี่ยงนำเลขบัญชีเรากรอกข้อมูลให้เค้า แต่เค้าจะส่งบัตร ATM มาให้เราตามที่อยู่ที่เรากรอกไปอ่ะ พอเราได้รับบัตร ATM จากไปรษณีย์ เราก้อกดเงินใช้ได้เลย และก้อไม่ใช่ที่ให้คลิก banner อะไรนั่นด้วย วิธีสมัครง่าย มั่กๆ 1. เข้าเว็บ http://LIMZOE.dubaimlm.com 2. แล้วไป Register Now เมนูด้านบนค่ะ 3. กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะ Sponsor ID: (*มีอยู่แล้ว : เป็น ID ของดิฉันที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน) First Name: ชื่อจริง Last Name: นามสกุล Address 1: บ้านเลขที่, ถนน Address 2: ตำบล, อำเภอ City: จังหวัด State: ไม่ต้องใส่ Postal Code: รหัสไปรษณีย์ Country: Thailand Daytime Phone Number: *ยเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะ เช่น 0812345678) Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน Nighttime Phone Number: *ยเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะเช่น 0812345678) Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน Email: เมล์ Confirm Email: ยืนยันเมล์ User Name: ชื่อในการ login ของเรา (6 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร) Password: รหัสผ่าน (8 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร) Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่าน Website URL: XXXXX.dubaimlm.com (เมื่อคุณ กำหนด User Name แล้วจะพบว่า User Name นี้จะเป็น ชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ)เวบนี้จะเป็นเวบของเราที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจต่อจากคุณ Are you currently involved with any MLM Travel Program such as YTB or Your Travel Biz? เลือก NO Are you currently involved with any MLM Lead Program such as Just Sell Three? เลือก NO Please list up to 3 MLM you have been involved with. 1. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,00 (copy และนำไปวางได้เรย) 2. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,00 (copy และนำไปวางได้เรย) 3. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,00 (copy และนำไปวางได้เรย) 4. กด Continue ตรวจทานข้อมูล และ Continue ไปจนเสร็จทุกขั้นตอน 5. เอา username กับ password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Earning จะมีเงิน 100 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 10 เหรียญทันที 7. เอาชื่อเว็บที่เราตั้งไว้ http://*********.dubaimlm.com ไปแนะนำเพื่อนให้กรอกแบบสอบถามเหมือนเรา ข้อมูลทั้งหมดถูกส่งให้ในเมล์ที่กรอก หลังสมัคร อาจอยู่ใน Junk mail.(เมล์ขยะ) วิธีขยายเครือข่ายเพื่อเพิ่มรายได้คือ ทำเหมือนที่ดิฉันทำเท่านั้น (เพียง copy ข้อความของฉันทั้งหมดนี้แล้วเปลี่ยนเป็นชื่อ Website URL ของคุณหลังจากที่คุณสมัครแล้ว(http://xxxxxx.dubaimlm.com) นำไป post ตาม web ต่างๆให้คนเห็นมากๆ ) และที่ง่ายที่สุดคือ ให้ญาติ คนในครอบครัว และ เพื่อน สมัคร เพื่อรับเงิน ได้เงินใช้ฟรี ตัดสินใจสมัครเดี๋ยวนี้ คลิกเลย http://LIMZOE.dubaimlm.com ประเทศดูไบต้องการขยายธุรกิจไปสู่ทั่วโลก โดยเล็งเห็นว่าระบบที่ดีและรวดเร็วที่สุดคือ 1. อินเตอร์เน็ต 2. ธุรกิจเครือข่าย จึงได้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมา แต่ถ้าทำการโฆษณาเว็บไซต์แบบทั่วไปจะช้ามาก เช่น ลงโฆษณากับเว็บดังๆ และการซื้อขายสินค้าแบบทั่วไปก็ไม่ยั่งยืน จึงมีการคิดระบบที่ทำให้ได้ผลดังนี้ 1. รวดเร็ว 2. มีประสิทธิภาพ 3. ผู้คนต้องการ ระบบการทำงานของเครือข่ายดูไบใช้ระบบการแนะนำต่อเป็นเครือข่ายแบบ Hi5 ขยายฐานสมาชิกออกไปเป็นทอดๆ ไม่สิ้นสุด โดยต่อสมาชิกแบบเครือข่าย 2 สายงาน โดยในเบื้องต้นสมาชิกที่สมัครใหม่จะต่อสายงานแนวดิ่งลงไปทั่วโลก คุณจะสร้างเครือข่ายที่มีสมาชิกจากทั่วโลก ไม่ใช่แค่ประเทศไทยนะ! แล้วก็เยอะมากและเร็วด้วยสิ! เป็นวินาที ตอนนี้สมัครฟรี คิดดูสิ ทั้งที่เราหลับหรือตื่นทีมงานจะช่วยกันสร้างรายได้มหาศาล เพียงคุณเริ่มลงมือ เดี๋ยวนี้ ทันที... ทำไมได้เงินง่ายขนาดนั้นล่ะ จะได้จริงหรอ? 1. ประเทศดูไบค้าน้ำ*รวยนะ แทนที่จะจ่ายให้กับการโฆษณาแบบอื่น ก็จ่ายมาให้เราแทน ถ้าเทียบกับการได้ลูกค้าสมาชิกจริงๆ ดีกว่าไปทำระบบอื่น แต่ได้แค่ตัวเลขหลอกๆ อย่างที่ผ่านๆมา คุณอาจเคยมีส่วนร่วมในกลโกงโดยไม่รู้ตัว เช่น แค่คลิ๊กก็ได้เงิน หลอกเอาค่าโฆษณาจากผู้สนับสนุนหรือเจ้าของธุรกิจที่มาลงโฆษณากับเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งคุณเองก็ไม่คิดจะอ่านหรือสนใจในข้อความโฆษณานั้นจริงๆ เลย...ถ้าคุณเป็นนักธุรกิจ...คุณจะยอมจ่ายไหมกับฐานลูกค้าสมาชิกตัวจริง แน่นอนซึ่งจะถูกกรองจากเมล์ปลอมทันที! 2. บอมเบย์คือคู่ค้าของเครือข่ายดูไบ น่าจับตามองทุกคนรู้จักบอมเบย์ในฐานะแหล่งซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า บนโลกอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุด แค่ลูกค้าเก่าๆ ของบอมเบย์ เปลี่ยนที่ซื้อสินค้า มาซื้อผ่านระบบเครือข่าย คุณได้ส่วนแบ่งด้วย! 3. ผู้คนต้องการซื้อขาย ขยายช่องทางการตลาดคนเล่นเน็ตและกล้าซื้อของผ่านเน็ตมากขึ้น นี่คือแนวโน้มและโอกาสที่คุณควรรีบคว้าไว้! จะได้เงินทางไหนล่ะ? เขาจะส่งบัตร ATM มาให้ตามที่อยู่ที่เรากรอกไป...แล้วเอามากดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มบ้านเรา อย่าปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไป รีบตัดสินใจสมัครฟรีวันนี้ ที่ลิงค์ข้างล่างนี้จ้ะ สมัครทิ้งไว้ไม่เสียหายนี่คะ ไม่เสียสักบาท ชัวร์ๆ สมัครเลย คลิก http://LIMZOE.dubaimlm.com (สมัครเสร็จแล้วอย่าลืมนำ URL ของเรา ไปโพสต์ตามเวบต่าง ๆนะคะ เพื่อที่จะได้เงินที่รวดเร็วขึ้น)

ไม่รู้ว่าใครจะเชื่อรึเปล่า..... แต่ตัวดิฉันเองสมัครตั่งแต่อาทิตย์ก่อน

และลองสมัครเล่นๆ แต่ทางทีมงานเว็บบอกว่าจะส่งบัตร ATM มาให้ อาทิตย์เดียวดิฉันหาคนให้เวบเขาเป็นร้อยคน เมื่อวานดิฉันได้รับบัตร ATM กดเงิน งงเลย!!! แปลกแต่จริง กดเงินที่ แบงค์กรุงเทพ ได้มา 35,000 บาท เสียค่าธรรมเนียม 500 บาท แต่เค้าว่ากันว่า ธ.กรุงไทย คิด 200 ก็แค่เห็นว่าถ้าใครสนใจสมัครได้เลยค่ะ ใครไม่เชื่อก็ไม่ต้องคะ แต่ดิฉันว่าไม่มีอะไรเสียหายนะค่ะ เพราะเราไม่เสียอะไรสักบาท เสียเวลาแค่ 10 นาที แลกกับเงินฟรีๆ ทุกเดือน งงมากจริงๆ ทำงานเดือนหนึ่งได้ 15,000 นั่งทำนี่ 10 นาทีเอง ได้ 35,000 บาท ลองดูคะ อยากให้ได้ตังค์ใช้กันนะคะ

คลิกเลย http://wonsawadee.dubaimlm.com

สมัครเลยได้แน่ $ 100

ดิฉันก็ไม่เชื่อแต่พอได้ตังค์จริงๆ แล้ว*ช่างง่ายเหลือเกินได้ลุ้นจริงและเป็นจริงด้วยเพราะทดสอบมาแล้ว ได้ ATM มากดตังค์แค่สมัครฟรีๆ

คลิกเลย http:// wonsawadee.dubaimlm.com

ขอแนะนำธุรกิจตัวใหม่จากต่างประเทศ สมัครฟรีทิ้งไว้ก่อนก็ไม่เสียหายอะไร สมัครปุ๊บจะมี Down Line (ทั่วโลก) ต่อทันที สมัครได้เพียงแค่ประมาณ 10 นาที มี Down Line (ทั่วโลก) แล้วกว่า 100 คน สมัครได้ที่ลิงค์นี้

คลิกเลย http:// wonsawadee.dubaimlm.com

บริษัท DUBAIMLM เปิดตัวเป็นทางการในวันที่ 31 มี.ค. บริษัทเปิดมาสองเดือนมีสมาชิกกว่า 250,000 คน เป็นบริษัทที่มีการจัดอันดับการเจริญเติบโตสูงสุด ในขณะนี้

ดูข้อมูลการเติบโตได้ที่http://alexa.com หรือตามลิงค์นี้ http://alexa.com/data/details/traffic_details/dubaimlm.com

สมัครฟรี: ผู้สมัครรับ 100 ดอลล่าร์ (ดอลลาร์ละ 70 บาท)

แนะนำตรงรับ 10 ดอลล่าร์ ต่อ สมาชิก 1 คน

ใต้สายงานทั้งหมดรับ 1 ดอลล่าร์ จนถึงชั้นที่ 50 (2 ยกกำลัง 50... รายได้มหาศาล)

คลิกเลย http:// wonsawadee.dubaimlm.com

*** สายงานเป็น binary (2 สาย) บริษัทจัดต่อสายงานให้อัตโนมัติ 1 ข้าง

มีสมาชิกบางท่านที่สมัครแล้วรุ่งขึ้นมีสมาชิกเกือบ 5,000 คนจากทั่วโลกมาต่อให้

ลองสมัครดูไม่เสียหายอะไร แถมได้ตังค์ใช้ฟรีๆ เป็นธุรกิจซึ่งเปิดตัวในวันที่ 31 มี.ค. นี้

โดยบริษัทจะให้เงิน 100 เหรียญสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกนะคะ และถ้าเราแนะนำเพื่อนให้มาสมัคร เราได้ฟรีๆ *ก 10 เหรียญ คลิกเลย

http:// wonsawadee.dubaimlm.com

น่าเชื่อถือตรงที่เราไม่ต้องเสี่ยงนำเลขบัญชีเรากรอกข้อมูลให้เค้า แต่เค้าจะส่งบัตร ATM มาให้เราตามที่อยู่ที่เรากรอกไปอ่ะ

พอเราได้รับบัตร ATM จากไปรษณีย์ เราก้อกดเงินใช้ได้เลย และก้อไม่ใช่ที่ให้คลิก banner อะไรนั่นด้วย วิธีสมัครง่าย มั่กๆ

1. เข้าเว็บ http:// wonsawadee.dubaimlm.com

2. แล้วไป Register Now เมนูด้านบนค่ะ

3. กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะ

Sponsor ID: (*มีอยู่แล้ว : เป็น ID ของดิฉันที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน)

First Name: ชื่อจริง

Last Name: นามสกุล

Address 1: บ้านเลขที่, ถนน

Address 2: ตำบล, อำเภอ

City: จังหวัด

State: ไม่ต้องใส่

Postal Code: รหัสไปรษณีย์

Country: Thailand

Daytime Phone Number: *ยเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะ เช่น 0812345678)

Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน

Nighttime Phone Number: *ยเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะเช่น 0812345678)

Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน

Email: เมล์

Confirm Email: ยืนยันเมล์

User Name: ชื่อในการ login ของเรา (6 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)

Password: รหัสผ่าน (8 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)

Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่าน

Website URL: XXXXX.dubaimlm.com (เมื่อคุณ กำหนด User Name แล้วจะพบว่า User Name นี้จะเป็น ชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ)เวบนี้จะเป็นเวบของเราที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจต่อจากคุณ

Are you currently involved with any MLM Travel Program such as YTB or Your Travel Biz?

เลือก NO

Are you currently involved with any MLM Lead Program such as Just Sell Three?

เลือก NO

Please list up to 3 MLM you have been involved with.

1. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,00 (copy และนำไปวางได้เรย)

2. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,00 (copy และนำไปวางได้เรย)

3. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,00 (copy และนำไปวางได้เรย)

4. กด Continue ตรวจทานข้อมูล และ Continue ไปจนเสร็จทุกขั้นตอน

5. เอา username กับ password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Earning จะมีเงิน 100 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 10 เหรียญทันที

7. เอาชื่อเว็บที่เราตั้งไว้ http://*********.dubaimlm.com ไปแนะนำเพื่อนให้กรอกแบบสอบถามเหมือนเรา ข้อมูลทั้งหมดถูกส่งให้ในเมล์ที่กรอก หลังสมัคร อาจอยู่ใน Junk mail.(เมล์ขยะ) วิธีขยายเครือข่ายเพื่อเพิ่มรายได้คือ ทำเหมือนที่ดิฉันทำเท่านั้น (เพียง copy ข้อความของฉันทั้งหมดนี้แล้วเปลี่ยนเป็นชื่อ Website URL ของคุณหลังจากที่คุณสมัครแล้ว(http://xxxxxx.dubaimlm.com) นำไป post ตาม web ต่างๆให้คนเห็นมากๆ ) และที่ง่ายที่สุดคือ ให้ญาติ คนในครอบครัว และ เพื่อน สมัคร เพื่อรับเงิน ได้เงินใช้ฟรี

ตัดสินใจสมัครเดี๋ยวนี้ คลิกเลย http:// wonsawadee.dubaimlm.com

ประเทศดูไบต้องการขยายธุรกิจไปสู่ทั่วโลก โดยเล็งเห็นว่าระบบที่ดีและรวดเร็วที่สุดคือ

1. อินเตอร์เน็ต 2. ธุรกิจเครือข่าย

จึงได้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมา แต่ถ้าทำการโฆษณาเว็บไซต์แบบทั่วไปจะช้ามาก เช่น ลงโฆษณากับเว็บดังๆ และการซื้อขายสินค้าแบบทั่วไปก็ไม่ยั่งยืน จึงมีการคิดระบบที่ทำให้ได้ผลดังนี้

1. รวดเร็ว 2. มีประสิทธิภาพ 3. ผู้คนต้องการ

ระบบการทำงานของเครือข่ายดูไบใช้ระบบการแนะนำต่อเป็นเครือข่ายแบบ Hi5 ขยายฐานสมาชิกออกไปเป็นทอดๆ ไม่สิ้นสุด โดยต่อสมาชิกแบบเครือข่าย 2 สายงาน โดยในเบื้องต้นสมาชิกที่สมัครใหม่จะต่อสายงานแนวดิ่งลงไปทั่วโลก คุณจะสร้างเครือข่ายที่มีสมาชิกจากทั่วโลก ไม่ใช่แค่ประเทศไทยนะ! แล้วก็เยอะมากและเร็วด้วยสิ! เป็นวินาที ตอนนี้สมัครฟรี คิดดูสิ ทั้งที่เราหลับหรือตื่นทีมงานจะช่วยกันสร้างรายได้มหาศาล เพียงคุณเริ่มลงมือ เดี๋ยวนี้ ทันที...

ทำไมได้เงินง่ายขนาดนั้นล่ะ จะได้จริงหรอ?

1. ประเทศดูไบค้าน้ำ*รวยนะ แทนที่จะจ่ายให้กับการโฆษณาแบบอื่น ก็จ่ายมาให้เราแทน

ถ้าเทียบกับการได้ลูกค้าสมาชิกจริงๆ ดีกว่าไปทำระบบอื่น แต่ได้แค่ตัวเลขหลอกๆ อย่างที่ผ่านๆมา คุณอาจเคยมีส่วนร่วมในกลโกงโดยไม่รู้ตัว เช่น แค่คลิ๊กก็ได้เงิน หลอกเอาค่าโฆษณาจากผู้สนับสนุนหรือเจ้าของธุรกิจที่มาลงโฆษณากับเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งคุณเองก็ไม่คิดจะอ่านหรือสนใจในข้อความโฆษณานั้นจริงๆ เลย...ถ้าคุณเป็นนักธุรกิจ...คุณจะยอมจ่ายไหมกับฐานลูกค้าสมาชิกตัวจริง แน่นอนซึ่งจะถูกกรองจากเมล์ปลอมทันที!

2. บอมเบย์คือคู่ค้าของเครือข่ายดูไบ น่าจับตามองทุกคนรู้จักบอมเบย์ในฐานะแหล่งซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า

บนโลกอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุด แค่ลูกค้าเก่าๆ ของบอมเบย์ เปลี่ยนที่ซื้อสินค้า มาซื้อผ่านระบบเครือข่าย คุณได้ส่วนแบ่งด้วย!

3. ผู้คนต้องการซื้อขาย ขยายช่องทางการตลาดคนเล่นเน็ตและกล้าซื้อของผ่านเน็ตมากขึ้น นี่คือแนวโน้มและโอกาสที่คุณควรรีบคว้าไว้!

จะได้เงินทางไหนล่ะ? เขาจะส่งบัตร ATM มาให้ตามที่อยู่ที่เรากรอกไป...แล้วเอามากดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มบ้านเรา

อย่าปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไป รีบตัดสินใจสมัครฟรีวันนี้ ที่ลิงค์ข้างล่างนี้จ้ะ สมัครทิ้งไว้ไม่เสียหายนี่คะ ไม่เสียสักบาท ชัวร์ๆ สมัครเลย

คลิก http:// wonsawadee.dubaimlm.com

(สมัครเสร็จแล้วอย่าลืมนำ URL ของเรา ไปโพสต์ตามเวบต่าง ๆนะคะ เพื่อที่จะได้เงินที่รวดเร็วขึ้น)

……………อยากพิสูนจ์..........

ท่านใดสนใจทำธุรกิจเครือข่ายดูไบ รายได้ดี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ใด ๆ ไม่ต้องมีตลาดก้อสามารถหาเงินใช้ได้และสุจริตด้วย คลิ๊กเลย http://yoyateeny.dubaimlm.com ลองเข้าไปสมัครดูนะค่ะไม่เสียหายอะไร ขั้นตอนการสมัครคะ

1. เข้าเว็บ http://yoyateeny.dubaimlm.com

2. แล้วไป Register Now เมนูด้านบนนะ หรือ จะปุ่มอยู่ข้างล่างของหน้าเว็บ

3. กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะค่ะ Sponsor ID : (มันมีอยู่แล้ว เป็น ID ที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน)

First Name : ชื่อจริง

Last Nema : นามสกุล

Address 1 : บ้านเลขที่ , ถนน

Address 2 : ตำบล อำเภอ

City: จังหวัด

State: ไม่ต้องใส่

Postal Code: รหัสไปรษณีย์

Country: Thailand

Daytime Phone Number: หมาเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน (ใส่แต่ตัวเลขนะ เช่น 0871234567) PhoneType: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/ โทรสาร/บ้าน

Nighttime Phone Number: หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน (หมายเลขโทรศัพท์ตรงไม่ซ้ำกับข้างบนนะ (ใสมั่ว ๆๆไปก้อได้) ) Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/ โทรสาร/บ้าน

Email: Confirm Email: ยืนยันอีเมล์

User Name: ชื่อในการ login ของเรา ( 6-16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)

Password: รหัสผ่าน (8-16 ตัวเลขหรือตัวอักษร) Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่าน

Website URL:XXXXX.dubaimlm.com ( เมื่อคุณกำหนด User Name แล้วจะพบว่า User Name นี้จะเป็นชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ ) เว็บนี้จะเป็นเว็บของคุณที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจต่อจากคุณ

Are you currently involved with any MLM travel Program such as YTB or Your Travel Biz? เลือก No

Are you currently involved with any MLM travel Program such as just Sell Three? เลือก No

Please list up to 3 MLM you have been involved with.

1.ไม่ต้องกรอก

2. ไม่ต้องกรอก

3. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,000

4. กด Continue ตรวจทานดูข้อมูลถ้าหากมีการผิดพลาด ใช้เช็คข้อมูลให้ถูกต้อง เช่น Userหรือ Password เราอาจไปซ้ำกับคนอื่น ก้อแก้ไขให้ถูกต้อง หน้าที่ถูกต้องเสร็จสมบูรณ์ จะเป็นการแสดงข้อมูลของเรา ที่เรากรอกไว้ข้างต้น และ Continue ไปจนเสร็จขั้นตอน ขั้นตอนสุดท้ายที่ Continue ต่อไปจะเป็นหน้า เว็บของ DubaiMLM

5. เอา User Nema กับ Password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Earning จะมีเงิน 100 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 10 เหรียญ ทันที แต่คุณต้องหาสายงานให้ได้ 50 คน ก่อนถึงจะได้ ATM แล้วนำไปกดกับตู้ธนาคารทั่วไป ไม่รู้ว่าใครจะเชื่อหรือเปล่า ลองทำดูนะ ไม่เสียหายอะไร เพราะไม่ได้ใช้ เลขบัญชีของเราเลย ไม่ต้องใช้เลขบัตรประชาชน อันนี้หรือว่าปลอดภัยสำหรับเรา และถ้าเราสมัครทิ้งไว้ทางบริษัทก้อจะต่อสายงานให้เราเอง ถ้าเราหาเองก้อเป็นผลดีกับเรา เพียงแค่เรา

Website URL:XXXXX.dubaimlm.com ไปโพสต์ในเว็บต่าง ๆ เพื่อโฆษณาเว็บของเรา ลองคลิ๊กเลยที่เว็บ

http://yoyateeny.dubaimlm.com แล้วอย่าลืมนำ URL ของคุณไปโพสต์ด้วยละ

ถ้ามีข้อมูลการเเปกรับสมัคร ภาค ข กรุณา บอกด้วยนะคะ [email protected] ขอบคุณคะ

อยากรู้แผนที่สอบภาค ข ที่ลำพูนเพื่อน ๆ รู้ ส่งให้ด้วยนะ

มีสอบภาค ข ที่ไหน บอกด้วยนะครับ

2 กันยายน 2552

เรียน สมาชิก

ได้จัดทำแผ่นโปรแกรมแนวข้อสอบภาค ข ด้วยโปรแกรมสื่อการเรียนการสอน (CAI) มีแนวข้อสอบวิชาพื้นฐานที่ใช้ในการสอบทุกตำแหน่ง สะดวกในการสรุปเตรียมสอบภาค ข ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทุกแห่ง เพียงเตรียมโน้ตบุ้ค และแผ่นซีดีไปด้วย ฝึกฝนก่อนเข้าห้องสอบ จะจำความรู้ได้แม่น หากสนใจติดต่อกลับมาได้ จะจัดส่งไปให้ทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) โอนเงินเฉพาะค่าส่งทางไปรษณีย์ไปให้เท่านั้น ไม่จำกัดจำนวนเงิน เพื่อเผยแพร่ความรู้นำไปใช้ในการสอบเท่านั้น ไม่จำหน่ายแต่อย่างใด

hs0vun

เลขที่บัญชี 354-0-08807-5

กรุงไทย สาขาถนนแสงชูโต จ.กาญจนบุรี

[email protected]

เว็บมาสเตอร์ www.tessaban3.ac.th

โรงเรียนเทศบาล ๓ (บ้านบ่อ) อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000

เรียนรู้ประสบการณ์จากคนอื่น เริ่มต้นดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

ประสบการณ์ ผ่านการสอบข้อเขียนภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง ภาค ข จ.ลำพูน เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2552 ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่พัสดุ 1 เลขที่ 600760

เมื่อไหร่จะเปดสอบภาค ข. ครับ...รอนานแล้วนะครับ

ดิฉันมีเรื่องสงสัยค่ะ คืออยากถามคนที่รู้นิดนึงค่ะว่า ดิฉัน จบคณะสาธารณะสุขศาสตร์ เอกอนามัยสิ่งแวดล้อมมา ได้ วุฒิ วทบ. มาเพราะคณะสาสุขแยกออกมาจากคณะวิทย์ แล้วดิฉันไปสมัครเป็นนักวิชาการสิ่งแวดล้อมที่นนทบุรีมา ตอนแรกเค้าบอกว่า คุณสมบัติไม่ตรง ดิฉันเลยถามว่าจะดูว่าตรง ดูได้ที่ไหน ก็ดูจากข้างหลังคู่มือเค้าบอกดิฉัน ดิฉันก็ว่าก็ดูแล้วและคิดว่าตรง เค้าก็บอกว่ามันเป็นอนามัยสิ่งแวดล้อม ไม่ใช่ สาขาที่ระบุมาโดยตรง เช่นวิทยาศาตร์ทางทะเล วิศวะสิ่งแวดล้อม วิทยาศาตร์สิ่งแวดล้อมอะไรอย่างนี้ ดิฉันก็งง เลยถามว่าเราสามารถตรวจสอบคุณสมบัติเราได้จากอะไรบ้างในลักษณะที่มันกำกวมเช่นนี้ เค้าก็บอกไม่สามารถตรวจได้ นอกจากสอบไปแล้วแล้วเราโดน กจ. ตรวจสอบภายหลัง หากคุณสมบัติตรงก็ โอเค แต่ถ้าไม่ตรงก็ถือว่าผลสอบโมฆะ โห....ดิฉันได้ฟังมันช่างเป็นอะไรที่ไม่ยุติธรรม คือ ก็แค่อยากรู้นะค่ะว่าเมื่อบางมหาวิทยาลัยเปิดหลักสูตรที่มันแบบว่ากำกวมเราก็คิดว่าเรามีคุณสมบัติตรงแล้วจากที่อ่าน แต่ได้รับคำตอบแบบนี้ทำให้ไม่แน่ใจ เลยอยากวอนขอผู้ที่มีความรู้หรือผูที่เกี่ยวข้องช่วยบอกทีคะว่าเราจาสามารถตรวจสอบได้อย่างไรบ้าง จากหน่วยกิจที่เราเรียน จากการโทรสอบถาม เพื่อความแน่ใจค่ะ (ในการสมัครครั้งนี้ มีพี่เจ้าหน้าที่อีกคนที่เค้าใจดีได้นำใบวุฒิ ใบปริญาบัตร และเอกสารที่เกี่ยวข้อง พยายามไปถามผู้ที่เกี่ยวข้องและผู้รู้ในสถานที่รับสมัครให้ก็ปรากฎว่าสามารถสมัครได้ แต่ดิฉันก็ยังไม่สบายใจเพราะในคู่มือระบุว่าเราต้องตรวจสอบคุณสมบัติเองหากเกิดปัญหาขึ้นเราเองเป็นผู้ที่รับผิดชอบ ช่วยด้วยนะคะ) ตอบด้วยนะคะ........ที่ [email protected] ก็ได้ค่ะ

ถ้ามีใครรู้ว่าภาค ข กพ.เปิดสอบเมื่อไหร่ บอกด้วยนะครับ

ผ่านภาค ก แล้ว ที่ไหนเปิดสอบภาค ข บอกด้วยน่ะค่ะ

ที่ [email protected]

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ตอนนี้สอบภาค ก ได้แล้ว แต่ไม่รุว่าที่ไหนเปิดสอบภาค ข บ้าง ช่วยบอกกล่าวผ่านทางอีเมล์ [email protected] ด้วยนะค่ะ

นายกวินภพ พรมนิวาส คุ้มมีชัย

หลักการและเหตุผลของการจัดตั้งกลุ่ม

จากการสังเกต ชุมชนตามแนวลุ่มแม่น้ำโขง ชุมชนต่างๆมีฐานะทางเศรษฐกิจแตกต่างกัน แต่พบว่าชุมชนมีชัยฐานะ ทางเศรษฐกิจต่ำกว่าชุมชนอื่น เช่น อัตราการว่างงาน วัดทรุดโทรม รายได้ไม่มีในการซ่อมแซมปรับปรุงวัด

ในทางตรงกันข้าม คุณค่าและต้นทุนทางสังคมชุมชนมีชัยท่ามีมากกว่าวัดอื่นๆ เช่น มีวัดติดริมแม่น้ำโขง มีศาลาขนาดใหญ่ ซุ้มประตู้โขงมียักษ์ที่สวยงาม มีต้นโพธิ์ขนาดใหญ่ที่สุด เป็นชุมชนสุด แนวสยาม ประเพณีลอยกระทงที่ขึ้นชื่อ ประเพณีพายเรือเก่าแก่ และอีกไม่นานจะมีถนนคนเดินตลอดแนวเส้นทางและเป็นสถานที่ร่มรื่นที่สุดในหนองคาย สิ่งเหล่านี้น่าจะเป็นประโยชน์ให้กับชุมชน ให้มีรายได้จากนักท่องเที่ยว

ดังนั้นจำเป็นต้องมีการวางแผนการพัฒนาชุมชน จัดตั้งชมรมพัฒนาคนรักมีชัยท่ารุ่นใหม่ เป็นกลุ่มสมาชิก เพื่อวางแผน การทำงานชุมชนวัดมีชัยให้เป็นตลาดการค้าตามแนวเส้นทางริมโขง เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับชุมชน และครอบครัวอยู่อย่างมีสุข

วัตถุประสงค์การตั้งชมรม

1. ร่วมพัฒนาด้วยจิตอาสา ไม่หวังสิ่งตอบแทน

2. ร่วมสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชนมีชัย โดยยึดหลักสามัคคี โปร่งใส เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ ยิ้มแย้มแจ่มใส

3. พัฒนาโบสถ์ ตกแต่งรอบๆ ติดไฟฟ้าที่ยังไม่แล้วเสร็จ เพื่อทำบุญฉลองโบสถ์ผังลูกนิมิตให้ยิ่งใหญ่

4. ร่วมกันปรับปรุง ซ่อมแซมวัดมีชัย ให้เป็นที่พักของนักท่องเที่ยว ตลาดการค้าของหนองคาย

5. จัดหาอาชีพให้กับสมาชิกที่ไม่มีต้นทุนประกอบอาชีพ

6 จัดตั้งสภาเยาวชน สร้างสุขภาพชุมชนและส่งเสริมเยาวชนให้ห่างไกลยาเสพติด ศึกษาดูงานของเยาวชนต่างจังหวัด

ระเบียบข้อบังคับจัดตั้งชมรม

1. สมาชิกต้องมีภูมิลำเนาในตำบลมีชัยและตำบลข้างเคียง อายุ 18 ปีขึ้นไป(อายุต่ำกว่า18 ปี ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง)

2. ชมรมยึดหลักความถูกต้องในสังคม ไม่ช่วยเหลือสมาชิกที่กระทำผิดกฎหมาย และขาดการเป็นสมาชิก

3. คณะกรรมการบริหารต้องมาจากการเลือกของสมาชิก มีจำนวน 7-11 คน มีวาระ 2 ปี

4. คณะกรรมการเป็นตัวแทนของสมาชิก เข้าร่วมรับฟังนโยบายจาก เทศบาลเมือง หนองคาย เพื่อถ่ายทอดนโยบายให้กับสมาชิกทราบ สมาชิกต้องรับฟังเสียงส่วนใหญ่

5. สมาชิกที่มีความขยัน ช่วยเหลือสังคมดี จะได้รับยกย่องและรางวัลเป็นเกียรติ ในที่ประชุมใหญ่ในงานสังสรรค์ทุกปี

6. หารายได้เข้าชมรม เพื่อนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ของชมรมที่ตั้งไว้

ผลงานที่ได้ดำเนินการ

1. ทาสีกำแพงวัดด้านหน้า โดยใช้เงินของกลุ่ม

2. ขอเชิญร่วมบริจาคซ่อมแซมประตูโขงทางเข้า ยังขาดงบประมาณในการซ่อมแซม จึงขอรวบรวมปัจจัย แจ้งชื่อผู้บริจาค ได้ที่กลุ่มตามรายชื่อด้านหลัง

ดังนั้นขอรับสนับสนุนแรงกาย แรงทรัพย์ และแรงใจ จากพ่อแม่พี่น้องชาวชุมชนมีชัย ชุมชนดอนแดง ให้การสนับสนุนกลุ่มพัฒนา คนรักมีชัยท่า และขอเชิญสมัครเข้าเป็นสมาชิก จากลูกหลานชุมชนมีชัยคนรุ่นใหม่

ร่วมมือร่วมใจพัฒนา เพื่อชาวชุมชนมีชัย คติประจำใจ เราต้องสู้สู้ สู้ตาย

เชิญร่วมสมัครเป็นสมาชิก

ขอให้เทศบาลเมืองหนองคายสนับสนุนชุมชนมีชัย

ขนมครกเจ้าสำราญ says:

August 16, 2010 at 9:43 am

ขนมครก เจ้าสำราญ

ขาย Franchise ขนมครกชาววัง สูตรเจ้าสำราญ หอมหวานมันกรอบ กรอบนอกนุ่มใน ราคาถูกมาก เพียง 3900 บาท ติดต่อ คุณ สำราญ 087-8674230, 080-3562332

ขอเสนอแนะเทศาบาลเมืองหนองคาย เรื่องงานประเพณีออกพรรษา เทศบาลเมืองหนองคาย ปัจจุบันนี้น่าจะพัฒนาให้ดีขึ้นนะแต่กลับทำไปเหมือนเล่นขายของ เช่น งานแข่งเรือ ไม่คึกคักเหมือนแต่ก่อน แต่ที่แย่ที่สุดไม่ทราบว่าเป็นใครที่เป็นผู้ออกความคิดเรื่องการทำกระทงยักษ์แต่ละชุมชน น่าจะทำเป็นเรือไฟไหลให้นักท่องเที่ยวดู เพราะนักท่องเที่ยวมาจากต่างจังหวัดไม่ทราบนะว่าแต่ละชุมชนมีกระทงนอกจากว่าเดินไปดู ไม่เหมือนเรือไฟที่ลอยอยู่กลางลำน้ำโขงทุกคนจะสามารถมองเห็นได้ตลอด ถ้าจะให้ดีนะปีต่อไปควรทำเรือไฟแทนกระทงดีกว่า ถ้าว่าใช้งบประมาณมากก็ให้ 3 ชุมชนรวมกันก็ได้ เพื่อหน้าตาของเทศบาลเมืองหนองคาย