อยากไป ปักกิ่ง

อยากไปกำแพงเมืองจีน โดยมีมืออาชีพ พาไป ดูทัวร์ อย่างไร ว่าจะดี และไว้ใจได้ ไม่อยากให้ เสียเวลากับการ ไปซื้อของโดยเฉพาะ ยาจีน สมุนไพร เสียเวลา เป็นครึ่งวัน บางที ค่อนวัน หาก อาจารย์ จะ กรุณา ให้ ชื่อทัวร์ กรุณา ส่งที่ [email protected] ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

riceman
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอแนะนำท่านอย่างนี้ครับ ให้หาเพื่อนสักสองสามคนที่สนใจไปด้วยกันเอง

พอถึงปักกิ่ง ก็ติดต่อทัวร์ท้องถิ่นในโรงแรม เลือกไก้ด์ที่สามารถพูดภาษาที่่ท่านต้องการ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า เราต้องการเที่ยวอย่างเดียวไม่ต้องการเสียเวลากับการซื่้อของ ผมทำแบบนี้บ่อยๆเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะหาทัวร์ที่ไม่พาไปช็อบยากครับ ถ้าจำเป็นจริงๆอยากให้ผมช่วย ผมมีเพื่อนชาวปักกิ่งพูดภาษาไทยได้ ถ้าสนใจผมจะลองติดด่อให้เป็นคนพาเที่ยว อย่างนี้รับรองไม่มีการช็อบ เที่ยวกันเต็มอิ่มเลย