การรับสมัครสอบ กพ

สำราญ เรืองพล
การรับสมัครสอบ กพ ครั้งต่อไป จะมีในวันที่ เท่าใด ปีไหน คีบ

ความเห็น (126)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กพ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (126)

อยากทราบว่าการเปิดสอบ ก.พ.รอบต่อไปจะมรฃีเมื่อไหร่ค่ะ

ถ้าใครทราบกรุณาแจ้งกลับมายัง

E-mail [email protected]

ขอขอบคุณไว้ล่วงหน้าค่ะ

ทราบแล้วบอกด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ[email protected]

ก่อนปรับเข้าแท่ง ตำแหน่งนักกายภาพบำบัด นักวิชาการสาธารณสุข นักรังสีการแพทย์ รวมถึงเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ต่างได้รับการเพิ่มซีจาก7 เป็น8และ9ได้ เจ้าหน้าที่บริหารให้เป็นนักวิชาการ7ได้ แต่ทำไมนักโภชนาการ7ว.จึงไม่สามารถเป็น8ได้ เป็นลูกเมียน้อยเสมอ ก่อนนี้ก็ต้องสอบ และทำวิชาการกันมาตลอดพอตำแหน่งอ่นเขาปรับขึ้นสบายๆ เห็นมีตำแหน่งนักโภชนาการนี่แหล่ไม่ก้าวหน้าเลย

จบเมื่อพฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมาค่ะ อยากทราบว่ามีหน่วยงานไหนรับสมัครบ้างและเมื่อไร สมัครทางไหนบอกด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ [email protected]

จะมีการเปิดสอบ ก.พ อีกตอนไหนค่ะ

อยากทราบว่าสมัครสอบ ก.พ. ครั้งต่อไปวันที่เท่าไร ช่วยตอบกลับทีนะคะ ตอบกลับที่ E-Mail [email protected]

อยากทราบวันเปิดรับสมัคร สอบ ก.พ. ปี 2552 วันจะมีขึ้นวันที่เท่าไหร่คะ รบกวนด้วยค่ะ [email protected]

อยากทราบรายละเอียดการเปิดรับสมัครสอบ ก.พ. ปี 2552 จะเปิดรับสมัครวันไหน

รบกวนถ้าใครทราบกรุณาส่งรายละเอียดให้บ้างนะค่ะ ขอบคุณค่ะ [email protected]

อยากทราบวันเปิดรับสมัคร สอบ ก.พ. ปี 2552 วันจะมีขึ้นวันที่เท่าไหร่ครับ

รบกวนด้วยครับ [email protected]

อยากทราบรายละเอียดการเปิดรับสมัครสอบ ก.พ. ปี 2552 จะเปิดรับสมัครวันไหน

รบกวนถ้าใครทราบกรุณาส่งรายละเอียดให้ผมหน่อยครับ ขอบคุณครับ

[email protected]

การรับสมัครสอบ กพ ครั้งต่อไป จะมีในวันที่ เท่าใด ปีไหน คีบ

[email protected]

อยากทราบว่าเปิดสอบภาค ก. เมื่อไรครับใครทราบฝากส่งข่าวด้วยครับขอบคุณครับ [email protected] และ [email protected]

อยากรู้ว่าการสอบ กพ.ครั้งต่อไปมีเมื่อไรค่ะ ฝากส่งข่าวด้วยนะค่ะ ขอบคุณนะค่ะ[email protected]

อยากทราบารสอบกพ.ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุขปี2552มีขึ้นวันไหน เมื่อไหร่ อย่างไร ใครช่วยบอกที ทางเมลล์นี้น่ะnoor+nurun#hotmail.com

ขอบคุณค่ะ

อยากรู้ว่าการสอบ กพ.ครั้งต่อไปมีเมื่อไรค่ะ ฝากส่งข่าวด้วยนะค่ะ ขอบคุณนะค่ะ[email protected]

อยากทราบรายละเอียดการเปิดรับสมัครสอบ ก.พ. ปี 2552 จะเปิดรับสมัครวันไหน

รยกวนฝากข่าวมาที่นี่ด้วยนะค่ะ [email protected] ขอบพระคุณมากเลยค่ะ

เปิดรับสมัครสอบ ก.พ.ปี2552 วันที่เท่าไร เดือนอะไร ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ [email protected] ขอบคุณค่ะ

สอบ ก.พ.ปี2552จะเปิดรับสมัครเมื่อไหร่คะ

รบกวนช่วยฝากข่าวเข้าบอกทีคะ

ขอบคุณมากคะ

[email protected]

สมัคร ก.พ.ภาคก ปี2552 สมัครวันที่เท่าไรค่ธ

รับสมัครสอบ กพ. ภาค ก ปี 2552 วันที่เท่าไรค่ะ

รบกวนแจ้งข่าวด้วยนะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

[email protected]

รับสมัครสอบ กพ ภาค ก ปี 2552 เมื่อไรค่ะ

กรุณา แจ้งหั้ยทราบ พร้องรายละเอียด ค่ะ

ขอบพระคุณ

ใครทราบว่า ก.พ.เปิดสอบภาค 1 ปี52 วันไหน ใครทราบรบกวนเมลล์บอกด้วยค่ะที่ [email protected] ขอบคุณค่ะ

อยากทราบ วัน เวลา สถานที่ การเปิดรับสมัคร ก.พ. ภาค ก ประจำปี 2552

ว่าเปิดรับสมัครเมื่อไหร่

ใครทราบก็ช่วยบอกต่อด้วยที่

[email protected]

ขอบคุณค่ะ

เปิดรับสมัครสอบ ภาค ก. เมื่อไหร่

บอกด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ

เปิดรับสมัครสอบ ภาค ก.เมื่อไหร่บอกด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ

[email protected]

น.ส.ปราณี ปาจันทร์

อยากมีงานทำค่ะ เปิดรับสมัครสอบภาค ก. เมื่อไหร่บอกด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

สอบ ก.พ.ปี2552จะเปิดรับสมัครเมื่อไหร่คะ

รบกวนช่วยฝากข่าวเข้าบอกทีคะ

ขอบคุณมากคะ

[email protected]

อยากรู้วันสอบ กพ.ภาค ก ปี2552

ใครทาบช่วยบอกด้วยนะค่ะ

[email protected]

อยากรู้ว่าสอบ ภาค ก หรือสอบ ก.พ. เมื่อไรรบกวน ส่งเมลยบอกด้วย

ขอบคุณไว้ล่วงหน้า [email protected]

รายงานจากแหล่งข่าวใน ก.พ.

การสอบ ภาค ก.จะเริ่มรับสมัครเดือนเมษายน-พ.ค. เตรียมตัวไว้ คอนเฟิร์ม

เปิดรับสมัครสอบ ก.พ. เมื่อไหร่รบกวนแจ้งกลับด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

[email protected]

สุพัตรา จิตรเสงี่ยม

เปิดรับสมัครสอบ ก.พ วันไหนรบกวนแจ้งกับด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

E.mail:[email protected]

สุภามาศน์ ช่างภาระดิษฐ

เปิดรับสมัครสอบ ก.พ วันไหนรบกวนแจ้งกลับด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เปิดรับสมัครสอบ ก.พ.เดือนไหนค่ะ

ใครรู้บ้าง ว่าสมัครเมื่อไหร่ ฝากบอกต่อด้วยนะค่ะ

[email protected]

ถ้ามีการเปิดรับสมัครสอบภาค ก รบกวนแจ้งให้ทราบด้วยนะค่ะ ขอขอบคุณไว้ล่วงหน้านะค่ะ

อยากรู้วันสอบภาค ก.ประจำปี2552ค่ะช่วยตอบกับมาด้วยนะค่ะจักเป็นพระคุณอย่างยิ่ง

อยากทราบวันที่/เดือนที่สอบกพปี2552ค่ะ ตอบกับที่aom_nuhearn@hotmail ค่ะ

อยากรู้วันสอบภาค ก.ประจำปี2552 บอกด้วยน่ะครับ

ขอบคุณครับ

อยากทราบวันเปิดรับสมัครการสอบ ก.พ. ภาค ก ปี2552

หากผู้ใดรู้ข่าวโปรดส่งข่าวคราวขึ้นกันบ้างนะค่ะ

ส่งมาที่ [email protected]

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

เมื่อไหร่จะมีสอบก.พ. ภาคก. ปี2552 ไม่มีการแจ้งเลย

ต้องการทราบกำหนดการเปิดรับสมัคร กพ ภาค ก จะมีขึ้น วันที่เท่าไร ปีไหน

รบกวน ผู้รุ้ ช่วยตอบกับด้วยนะคับ ขอบคุณล่วงหน้าคับ

เปิดรับสมัคร กพ ภาค ก ปี 2552 ประมาณปลายเดือน เมษายน ค่า

อยากรู้ว่าเปิดรับสมัครสอบภาค ก ประจำปี 2552ครับช่วยตอบกับที่

[email protected] (hi5)

จักขอบพระคุณยิ่ง

ปลายเดือนเมษายนวันทีเท่าไรคับ จังหวัดไหนคับ

จักขอบพระคุณยิ่ง

สอบภาค ก.เมื่อไรกรุณาบอกตามmailด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากรู้ว่าเปิดรับสมัครสอบภาค ก ประจำปี 2552ครับช่วยตอบกับที่

[email protected]

ระดับ ป.ตรี เปิดรับสมัครแล้วถึงวันนี้จ้า เหลือแต่ ปวส

ต้องการทราบกำหนดการเปิดรับสมัคร กพ ภาค ก จะมีขึ้น วันที่เท่าไร ปีไหน

รบกวน ผู้รุ้ ช่วยตอบกับด้วยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ต้องการทราบกำหนดการเปิดรับสมัคร กพ ภาค ก จะมีขึ้น วันที่เท่าไร ปีไหน

รบกวน ผู้รุ้ ช่วยตอบกับด้วยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

รบกวนแจ้งที่[email protected]ค้วยนะค่ะ

อยากรู้ว่าเปิดรับสมัครสอบภาค ก ประจำปี 2552 ปลายเดือนเมษายนนี้ที่จังหวัดใด วันที่เท่าไหร่ หากทราบกรุณาแจ้งที่ [email protected] ด้วยนะคะจักขอบพระคุณยิ่งค่ะ

อยากทราบวันเปิดสอบกพภาค ก ปี52ช่วยบอกด้วยหรือ[email protected] ขอบคุณล่วงหน้า

ต้องการทราบกำหนดการเปิดรับสมัคร กพ ภาค ก จะมีขึ้น วันที่เท่าไร

รบกวน ผู้รุ้ ช่วยตอบกับด้วยนะ

สมัครสอบ กพ.เมื่อไหร่ใครรู้ช่วยบอกผ่านทางเมลล์ด้วยค่ะ

สมัครสอบ กพ. ภาคก เมื่อไหร่ใครรู้ช่วยบอกผ่านทางเมลล์ด้วยค่ะ

ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

เปิดสอบภาคก มีเมื่อไหร่ค่ะ ช่วยแจ้งด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ส่งรายละเอียดให้ด้วนนะค่ะ

[email protected]

เปิดสอบภาค ก เมื่อไหร่ค่ะ

ช่วยบอกผ่านทางเมลล์ด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ปิดสอบภาค ก เมื่อไหร่ค่ะ

ช่วยบอกผ่านทางเมลล์ด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

[email protected]

อยากทราบวันเปิดรับสมัครภาค ก เหมือนกันคะ รบกวนบอกผ่านเมลล์บ้างด้วยนะคะ

ใครรู้วันรับสมัครภาค ก ประจำปี2552 รบกวนส่งเมลล์บอกด้วยนะคะ

ธัญลักษณ์ หลวงพิทักษ์

อยากทราบว่าภาค ก เปิดรับสมัครเมื่อไร ที่ไหน รบกวนแจ้งทางเมลด้วยนะคะ

ขอบคุณมาก ๆ คะ

อยาทราบว่า กพ.ภาค ก จะเปิดรับสมัครวันไหนคะ

ตอบทางเมลล์นะคะ

ขอบคุณมาค่ะ

สมัครสอบ กพ ภาค ก.เมื่อไหร่บอกด้วยค่ะ(ทางเมลล์นะคะ)ขอบคุณค่ะ

ถ้ามีข่าวเรื่องการสมัครสอบกพ.เมื่อไร ช่วยบอกเราด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

อยาทราบว่า กพ.ภาค ก จะเปิดรับสมัครวันไหนครับ

กรุณาช่วยตอบทางเมลล์นะครับ

ขอบคุณมากครับที่กรุณาตอบ

เพื่อนคนไหนที่รู้ข่าวเกี่ยวกับการสอบ กพ.ภาค ก ช่วยบอกด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

มีข่าวเปิดสอบ กพ.ภาค ก ช่วยบอกด้วยนะค่ะ

[email protected]

คนรักความยุติธรรม

1. อยากสอบถามทางก.พ.ค่ะ ปัจจุบันนี้ดิฉันเป็นพนักงานราชการค่ะ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี ของกรมแห่งหนึ่ง และได้ย้ายเข้ามาทำงานของสนง. ค่ะ

อยากสอบถามว่า ตำแหน่งดิฉันสามารถเป็นตำแหน่งธุรการได้หรือไม่ เพราะหัวหน้างานเขาถามมา 2 ครั้งแล้ว อยากเปลี่ยนตำแหน่งดิฉันเป็นตำแหน่งธุรการค่ะ แต่ดิฉันบอกว่าไม่อยากเปลี่ยนค่ะ เพราะตัวเองสมัครใจและตั้งใจทีสอบเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชีค่ะ และจะให้เปลี่ยนเป็นธุรการค่ะ ดิฉันเครียดมากเลยค่ะ เลยตัดสินใจสอบถามค่ะ ว่าถ้าดิฉันไม่สมัครไปเป็นธุรการได้หรือไม่ค่ะรบกวนช่วยตอบด้วยนะค่ะ ทุกวันนี้ทำงานเครียดมากค่ะ ขอขอบพระคุณมากค่ะ / คนรอความหวังค่ะ

อยาทราบว่า กพ.ภาค ก จะเปิดรับสมัครวันไหนคะ

ตอบทางเมลล์นะคะ

ขอบคุณมาค่ะ

ผมเพิ่งเข้ามาดูครั้งแรกครับ เมื่อก่อนผมทำงานกับสถานประกอบการเอกชนแล้วตอนนี้ตกงานอยู่ จึงอยากจะสมัครสอบ ก.พ. แต่ก็ไม่ทราบว่าจะเริ่มยังไงดี และประกาศเปิดรับเมื่อไร เห็นหลายคนเรียกว่า ภาค ก. แล้วเปิดเมื่อไร สมัครที่ไหน ต้องใช้หลักฐานอะไรบ้างครับ ตอนนี้ผมสนใจมากครับ โปรดแจ้งให้ทราบทาง Email : [email protected] ด้วยครับ

ขอบคุณมากครับ

นายมาโนช จันทร์ครุฑ

อยากทราบว่าการสอบภาค ก.จะเปิดสอบอีกเมื่อไรค่ะ.

รบกวนแจ้งทาง อีเมลล์ด้วยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

สอบผ่านภาพ ก ของสำนักงาน ก.พ. ตั้งแต่ปี 2544 ใช้ได้ใหมค่ะ

อยากทราบว่าจะมีการเปิดรับสมัครสอบ กพ.ภาค ก อีเมื่อไรค่ะ รบกวนช่วยตอบทางเมลล์ได้ไหมค่ะขอบคุณมากค่ะ

เพื่อนคนไหนทราบข่าวเรื่องการสอบกพ.ภาค ก ประจำปี52 ช่วยบอกด้วยน่ะค่ะ

[email protected] 087-8026698 ขอบคุณมากค่ะ

อย่าลืมบอกด้วยน่ะ (*-*)

อยากทราบว่าสมัครสอบ กพ วันไหนค่ะ

ถ้าทราบช่วยตอบกลับมาทางเมลล์ด้วยนะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

อยากทราบว่าเปิดรับสมัครสอบ กพ.ปี2552 ภาคก. วันที่เท่าไหร่เดือนอะไรค่ะ

และช่วยตอบกับมาทางเมล์ด้วยนะค่ะ [email protected] ขอบคุณมากค่ะ และต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหนังสือและวิธีการสอบด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

สอบผ่านภาค ก. ตั้งแต่ปี 2544 ไม่ทราบว่ายังใช้ได้อยู่หรือเปล่าคะ

เรื่องกำหนดการสอบกพ.ปี2552

อยากทราบเรื่องกำหนดการสอบกพ.ภาคก ปี2552

เปิดรับสมัครวันไหน ที่ไหน เมื่อไหร่ ช่วยบอกทีค่ะ..

อยากรู้และอยากสมัคร..บอกด้วยนะค่ะ..

บอกมาทางเมลนะค่ะ

ขอบคุณมากมายค่ะ.....

อยากทราบว่าเปิดรับสมัครสอบ กพ.ปี2552 ภาคก. วันที่เท่าไหร่เดือนอะไรครับ

ถ้าทราบติดต่อที่เมล[email protected]

อยากทราบแล้วค่ะว่า ก.พ.เปิดรับสมัครสอบวันที่เท่าไหร่เดือนอะไรค่ะ

สำหรับวุฒปวส.นะค่ะ และสอบวันที่เท่าไหร่เดือนอะไรด้วยค่ะอยากทราบล่วงหน้าเพราะจะได้เตรียมตัวทันค่ะ

ปี 2552 จะมีการเปิดรับสมัครสอบนักวิชาการสาธารณสุขเมื่อไรค่ะ

หนูจบ จพ.ทันตสาธารณสุขมาจาก วสส.และไปเรียนสาธารณสุขชุมชนต่อเนื่อง 2 ปีมา สามารถปรับเลี่ยนเป็นตำแหน่งเป็นนักวิชาการสาธารณสุขเลยได้ไม่ค่ะ โดยที่ไม่ต้องไปสอบนักวิชาการสาธารณสุข

อยากทราบว่า จะมีการสมัครสอบ กพ ของวุฒิ ปวส. ปี2552 เมื่อไหร่ค่ะ

ใครทราบ ก็บอกด้วยนะค่ะ ส่งมาตาม อีเมลนี้ได้เลยค่ะ [email protected] ขอบคุณค่ะ

อยากทราบวันที่สมัครสอบ ภาค ก.ค่ะ ทางเมลล์นะคะ

ขอบคุณค่ะ

ณรงค์ศักดิ์ จิตต์อาจหาญ

อยากทราบว่าเปิดรับสมัครสอบภาค ก ปี2552ในส่วนกลางเมื่อไหร่ครับ

และอยากทราบในส่วนของอบต.,เทศบาลในจ.สป.ด้วยว่ามีที่ไหนเปิดสอบบ้างครับ?

อยาทราบว่า กพ.ภาค ก จะเปิดรับสมัครวันไหนคะ

ตอบทางเมลล์นะคะ

ขอบคุณมาค่ะ

อยากรู้วันสมัครสอบกพ.ปี52 เค้ารับสมัครสอบวันไหน

บอกด้วยนะคะ ขอบคุงค่ะ

ตอบทางเมลก้อด้ายนะคะ

อยากทราบว่าเปิดรับสมัครสอบภาค ก ปี2552ในส่วนกลางเมื่อไหร่ค๊ะ ใครทราบ ก็บอกด้วยนะค่ะ ส่งมาตาม อีเมลนี้ได้เลยค่ะ [email protected]

อยากทราบวันและเวลาที่จะเปิดรับสมัครสอบ ภาค ก ปี 2552 ค่ะ รบกวนบอกตามเมลล์ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

อยากทราบว่า จะมีการสมัครสอบ กพ.ภาค ก เมื่อไหร่ค่ะ

ใครทราบ ก็บอกด้วยนะค่ะ ส่งมาตาม อีเมลนี้ได้เลยค่ะ [email protected] ขอบคุณค่ะ

อยากเปิดข้าราชการจิงหรอ

กพ. นะเค้าจะสอบ 2 ปีถึงจะเปิด1ครั้งแล้วก็เพิ่งเปิดสอบไปเมื่อปี2551เองต้องรออีกปีนะ

อยากทราบว่า กำหนดการสอบภาค ก กพ. เมื่อไหร่ค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ ทราบช่วยบอกทางเม็ลหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

[email protected]

นายคมกริช ธรรมอินทร์

อยากถามว่า ใช้วุฒิ ม. 6 สมัครสอบได้ไหมครับ

กรอกข้อมูลผิด ต้องทำยังไงหรอ ค่ะ

ตอบด้วยค่ะ

อยากรู้จริงๆ

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้ามีเปิดสอบ ก.พ.รบกวนช่วยส่งเมลมาบอกด้วยได้ไหมค่ะ  ขอบคุณค่ะ

ส่งมาทางเมลนะค่ะ [email protected] ขอบคุณค่ะ

ถ้ามีการเปิดสอบ ก.พ.รบกวนช่วยส่งมาเมลนี้นะค่ะ

การสอบปีนี้เห็นว่าใช้วุฒิม.6 สอบได้ไม่ทราบว่าจริงรึป่าวคะ รบกวนช่วยตอบทีนะคะ

อยากรู้มาก จะถึงเวลาปิดรับสมัครแล้ว รบกวนด้วยนะคะ

อยากทราบว่าสอบ กพ ครั้งที่2 วันที่เท่าใหร่ค่ะ

อยากรู้ว่า สอบ ก.พ. 2552

มีการสอบตอนไหน คับ...ขอบคุณคับ

ถ้ามีสอบ กพ. บอกด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

[email protected]

ก.พ.ภาค ก.จะสอบที่ไหนเมื่อไหร่ค่ะ

รบกวนตอบที

อยากทราบว่าสาขาวิชาสาธารณสุขชุมชนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กพ.รัอบรองยังคะ

ก.พ. จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทสอบเมื่อไหร่

ก.พ. จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเมื่อไหร่

อยากทราบว่าที่จังหวัดพิณุโลกจำมีการสอบก.พ วันที่เท่าไร จะเปิดรับวันที่เท่าไร

นางสาวศิริพร บุญญชัยศิลป์

อยากทราบว่าที่ภาคเหนือจะมีการสอบก.พ วันที่เท่าไร จะเปิดรับวันที่เท่าไร

จะเปิดสอบ กพ ครั้งต่อไปเมื่อไหร่ค่ะ

วันที่เท่าไหร่

เดือนอะไร

ใครทราบช่วยบอกต่อด้วยนะค่ะ ที่ [email protected] ขอบพระคุณอย่างแรงเลยค่ะ

อยากทราบการสอบกพ.ครั้งต่อไป วันที่เท่าไหร่ เดือนอะไรค่ะ ท่านไหนทราบรบกวนส่งเมลล์ให้หน่อยค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ [email protected]

อยากทราบว่าสอบก.พ.วันไหนค่ะ ช่วยบอกด้วย

กรณีไปจ่ายค่าสมัครที่ธนาคารกรุงไทยแล้วทำใบเสร็จหายต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ

ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ทางemail ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

วันสอบ มีปากกาดินสอยางลบแล้ว รหัสเลขที่สอบก็มีในใบสมัคแล้ว เราปริ้นออกมาติดรูปเอา แล้วมีเอกสารอย่างอื่นมีอีกไหมครับที่เราต้องนำไปเข้าวันสอบ

อยากทราบว่า กพ.จะสอบตำเหน่งนักวิชาการสาธารณสุขเมื่อไหร่คะ วัน เวลา สถานที่

เปิดสอบ ก.พ.อีกเมื่อไหร่ค่ะประมาณสิ้นปี2552หรือเปล่ามีช่วงเดือนไหนกรุณาบอกมาที่อีเมลหน่อยนะค่ะขอขอบพระคุณมากค่ะ

กมลวรรณ จันทร์เฉลิม

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ดิฉันเคยสอบภาค ก.(ระดับปริญญาตรี) ติดหลายปีแล้วเหมือนกัน ประมาณ 10 ปีขึ้น แต่ทำใบรับรองหาย ไม่ทราบว่ายังใช้ได้หรือไม่ และขอใบรับรองใหม่ได้หรือไม่ ช่วยตอบด้วยนะค่ะ เคยไปลองสอบใหม่แล้วไม่ติด พอดีเคยได้ยินรุ่นน้องพูดกันว่าสามารถใช้ผลการสอบภาค ก.เก่าได้ ก็เลยจะลองสอบถามดู รบกวนช่วยตอบด้วยให้ด้วย

ขอบคุณค่ะ

สอบถามสถานทีสอบยังไม่ทราบว่า สอบ วันที่ เวลา สถานที่ใด เลย กดเลขประตับและเลขที่สอบแล้วยังไม่ขึ้น ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไร ผู้สมัครรายอื่น ทราบกันล้างแล้ว เลขที่สอบใกล้เคียงกัน แต่ของหนูยังไม่ปรากฏหมายความว่าอย่างไร

นางสาวสุพรรษา ชุบเลี้ยง

รบกวนช่วยบอกเรื่องการสอบ ก.พ. ด้วย เพราะไม่มีเวลาในการรับข้อมูล/ข่าวสารเลย

ขอบคุณมากค่ะ

อยากทราบว่า กพ จะเปิดรับสมัครสอบชิงทุนเมื่อไรค่ะ ท่านผู้ใด หรือใครทราบช่วยกรุณาบอกด้วย ช่วยบอกมาทางอีเมลด้วยนะค่ะ ขอบคุณเป็นอย่างสูงที่สุด

หากเราทราบว่าสอบผ่าน กพ ของภาค กเเล้ว จะต้องทำไงต่อครับ

สอบบรรจุข้าราชการครูอีกเมื่อไหร่คะ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

อีกนานไหมค่ะกว่าที่กพ.จะเปิดสอบครั้งต่อไป เคยไปสอบภาค ก มาแล้วแต่ไม่ผ่านก็เลยอยากสอบไหมค่ะ

ช่วยบอกด้วยนะค่ะ...ขอบคุณค่ะ

เมื่อไหร่จะเปิดรับสมัครสอบกพ.ภาค ก อีกคะ

สมัครสอบ กพ ตอนไหนค่ะ

อยากให้ ก.พ. พิจารณาความก้าวหน้าของข้าราชการพยาบาลด้วย ควรได้ซี 8 หรือขำนาญการพิเศษ เหมือนอาชีพครู เช่นห้วหน้าตึกผู้ป่วยได้ระดับชำนาญการพิเศษทุกคน หรือพยาบาลที่มีวุฒิปริญญาโทสายการพยาบาล