อยากได้ ข้อความในกระดาษ ที่เชิญชวนให้คนเขียนบทความ ลงสายใยพยาธิ

อยากอ่านข้อความมากเลยค่ะ ว่าคุณศิริเขียนอย่างไร จึง กระตุ้นให้ คนทั้งหลายก้าวข้ามความไม่กล้าเขียน ออกมาเป็น กองอย่างนี้ได้ download มาดู ผิดหวังค่ะ อ่านไม่ออก ขออ โอ๋ ช่วยสงเคราะห์ หน่อยค่ะ ว่าข้อความเขียนอย่างไร ทั้งข้างบน และล่างของกระดาษนะคะ สารภาพว่า อยากจะเอาไปใช้ต่อค่ะ ต้องขอ อนุญาติไว้เลย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

เอาภาพขยายมาแปะเพิ่มในบันทึกแล้วนะคะ พี่หมอหน่อย

แต่เพิ่งจำได้ว่าเอามาแปะตรงนี้ได้ด้วย (เวลาถามแต่งไม่ได้ เลยจำสับสนค่ะ) เอามาฝากไว้ตรงนี้ด้วยเลยค่ะ