ผลงาน คศ.3

อยากทำผลงานทางวิชาการทำเรื่องอะไรดี
การทำนวัตกรรมในแต่ละเรื่องโดยเฉพาะชุดการสอน สื่อประสม หรือ หนังสือในวิชาวิทยาศาสตร์ชั้น ม.ต้นทำอะไรดีนะถึงจะดี

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รังรอง หงษ์รัตน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

การทำนวัตกรรมชุดการสอน สื่อประสม ดีกว่าอยู่แล้วไม่น่าเบื่อดี นั่งดูรูปแต่ในหนังสือไม่ได้สัมผัสของจริง น่าเบื่อนะ คุณครูเอ๋ ....ลูกศิษย์