กำแพงเมฆ

พี่ชิวคะ มัทไปดูแลอาที่เป็นมะเร็งมาเดือนนึงเต็มๆ ไปคราวนี้มีรูปเมฆแปลก ไม่เคยเห็นมาส่ง แต่ว่าถ่ายไม่ดี ไม่ชัดเลย http://www.new.facebook.com/photo.php?pid=1259404&l=a2859&id=728270582 มัทถ่ายจากในรถ มองไปทางทะเล (ซานดิเอโก้) พระอาทิตย์กำลังตก เมฆเป็นกำแพงสูงมากจากพื้นน้ำสูงขึ้นไปบนฟ้า มวลแน่นพอสมควร มองเผินๆเหมือนภูเขา แต่ว่ามันเป็นเมฆทั้งหมด พระอาทิตย์กำลังจะลับของกำแพงเมฆนั้นพอดีค่ะ มัท

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ น้องมัท

        พี่ลองไปค้นข้อมูลดูแล้ว น่าจะเรียกว่า cloud bank และได้บันทึกไว้ที่นี่ครับ

        กำแพงเมฆ (cloud bank) ฝีมือ อาจารย์มัท

ปล. เข้าใจว่าคุณอาของน้องมัทกลับมารักษาตัวต่อเมืองไทยแล้วใช่ไหมครับ?