Intranet

ระบบ IT

ขณะนี้ระบบ intranet ในสถาบันไม่สามารถใช้งานได้ ไม่ทราบว่าท่านผู้อำนวยการทราบหรือไม่ และอยากให้ท่านช่วยเร่งรัดการแก้ไข เพราะหลายครั้งที่งาน IT ทำงานล่าช้ามากๆๆๆๆ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณที่แจ้งค่ะ     โอ๋กำลังย้ายไฟล์ออกเนื่องจากคนใช้เกินกำหนด    สถาบันกำลังจัดซื้อserverเพิ่มค่ะ

คงต้องช่วยกันลบหรือลดการใช้เนื้อที่ลงในช่วงนี้ก่อนค่ะจนกว่าจะได้serverใหม่

                                                                  อัจฉรา