ระบบใหม่

ขอบคุณอาจารย์ที่โทรมาให้กำลังใจเมื่อเย็นคะ ตามสัญญาคะ ระบบใหม่ run ได้ก่อนหกโมงเช้า อย่างเรียบร้อยสมบูรณ์

ระบบใช้ได้ดีไหมคะ?

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • ตอนระบบใหม่ขึ้นมาในวันที่ 6 มิถุนายน ตอนเช้า ผมยังไม่ได้เข้าไปใช้
  • เริ่มใช้ในวันที่ 7 มิถุนายน 2549 ซึ่งผมได้แสดงความรู้สึกบางส่วนไว้ในบันทึก ความรู้สึกครั้งแรกกับ Knowledge volusion แล้วครับ
  • จะรวบรวม ความรู้สึกต่างๆ เขียนเป็นบันทึกเพื่อให้อาจารย์เก็บเป็นข้อมูลนำไป present วันที่ 15 มิ.ย. ตามที่ตกลงกันไว้นะครับ