ศูนย์ ICT สพท.นม.1

  ติดต่อ

  บริการ ประทับใจ การจัดการ ICT สพท.นม.1  

สวัสดีครับ  วันนี้ขอแนะนำ ศูนย์ ICT เพื่อการบริหารจัดการ  หรือศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร  ของสพท.นม.1 ซึ่งเป็นศูนย์เฉพาะกิจที่ตั้งขึ้น โดยวัตถุประสงค์ของ ผอ.สพท.นม.1 "นายปรีชา  จิตรสิงห์"  ในภาระกิจการพัฒนางานทางด้าน ICT ของ สพท.นม.1 ตลอดจนการให้บริการและการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลกรในสังกัดให้มีศักยภาพในการใช้ ICT เพื่อการบริหารจัดการและการด้านการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ  และจากผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมาทำให้ สพท.นม. 1 มีการใช้ประโยชน์จาการสื่อสารมากที่สุด "การรับและส่งหนังสื่อราชการผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต  โดยผ่านทางเว็บไซต์ของ สพท.นม. 1  ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกรวดเร็ว จากสถิติการใช้งานในปีที่ผ่านมา( พศ.  2549 )มีผู้เข้ามาใช้งาน ถึง 412,501 ครั้งในการเข้ามาใช้งานของข้าราชการในสังกัดและบุคคลทั่วไป 

(มีต่ออีกครับ ) 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ศูนย์ ICT นม.1

หมายเลขบันทึก: 73174, เขียน: , แก้ไข, 2012-06-03 14:53:22+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #นครราชสีมา#บริหารจัดการ#โคราช#ศูนย์ict#วงประสิทธิ์

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (4)

สนใจห้องอบรมของศูนย์
IP: xxx
เขียนเมื่อ 

เมื่อไร อ.กบ จะจัดอบรมเว็บครับ

สพท.เข้มแข็งช่วยให้โรงเรียนเข้มแข็งไปด้วย

อยากทราบวิธีการนำบทความการจัดการเรียนรู้ผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต  จะมีขั้นตอนทำอย่างไร

ขอบคุณค่ะ

             ยินดีที่มีศูนย์ ICT ขึ้นใน สพท.นม.1 นะครับ มีคุณเอื้อคุณภาพอย่างนี้ หนุนเสริมอย่างนี้ เห็นความสำคัญของ ICT อย่างนี้ ผมว่างานคงจะไปได้ดีแน่นอน เข้ามาทักทายและแสดงความรู้จักครับ

คุณกบคะ

        เมื่อไรจะตอบสักที  คนแก่ใจร้อนนะ