แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ใกล้ คอนโดในภูเก็ต มีอะไรบ้าง


สำหรับใครที่กำลังจะมีแผนไปเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ห้ามพลาดบทความในวันนี้!! เพราะเราได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ คอนโดในภูเก็ต ฉบับอัปเดตประจำปี 2566 ไม่ว่าจะเป็น ทะเลภูเก็ต หรือเกาะต่าง ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกัน

  • แหลมพรหมเทพ 

แหลมพรหมเทพ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย และแนะนำให้ไปในช่วงเย็น เพื่อชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมรับลมเย็น ๆ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแสนโรแมนติก

  • เกาะไม้ท่อน 

หากคุณเป็นคนที่ชอบดำน้ำ หรือพักผ่อนบนเกาะที่มีความเป็นส่วนตัว แนะนำให้ลองไปเกาะไม้ท่อน อยู่ห่างจากภูเก็ตเพียง 15 นาที เป็นเกาะที่มีความสวยงาม น้ำทะเลใสสุด ๆ นอกจากนี้ยังสามารถดำน้ำชมปะการังได้

  • ผาหินดำ

สถานที่ชมวิวที่สวย และมีเสน่ห์มากที่สุดต้องยกให้ “ผาหินดำ” เป็นจุดชมวิวที่คุณสามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา ซึ่งจะมองเห็นหมู่เกาะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เกาะเฮ แหลมพรหมเทพ จุดชมวิวกังหันลม เกาะแก้วพิสดาร และอีกมากมาย ถ้าคุณเป็นสายทำคอนเทนต์ อัปลงโซเชียลแบบเก๋ ๆ บอกเลยว่าผาหินดำ เป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดสุด ๆ 

  • หาดป่าตอง

ไปภูเก็ตทั้งทีต้องไม่พลาดแลนด์มาร์กของภูเก็ต อย่าง หาดป่าทอง ที่ไม่ว่าใครมาถึงภูเก็ตก็ต้องแวะมาที่นี่ไม่งั้นถือว่ามาไม่ถึง เพราะหาดป่าตองเป็นเหมือนจุดรวมนั่งท่องเที่ยวที่เยอะที่สุดในภูเก็ต นอกจากนี้ภายในหาดยังมีที่พัก และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณได้พักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ต คอนโดในภูเก็ต และร้านอาหารมากมาย น้ำทะเลก็ใสสะท้อนกลิ่นอายของแสงแดดที่ทอง ตัดกับพื้นทรายสีขาวละเอียด เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ขอบคุณข้อมูลจาก https://en.worldcorp.co.th/

หมายเลขบันทึก: 714494เขียนเมื่อ 18 กันยายน 2023 15:57 น. ()แก้ไขเมื่อ 18 กันยายน 2023 15:57 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท