3 บริษัทยอดฮิตที่ รับทำ การตลาดออนไลน์


ปัจจุบันคงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า โลกออนไลน์ กับโลกความเป็นจริง แทบจะผสานรวมเป็นโลกใบเดียวกัน ส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของเราหลายอย่างเริ่มเปลี่ยนไป เช่น ผู้ขายสินค้า และผู้บริโภคเริ่มแลกเปลี่ยนสินค้ากันบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น ทำให้การตลาดออนไลน์ หรือ Online Marketing คือ สิ่งสำคัญที่ไม่อาจหยุดนิ่งได้แม้แต่วินาทีเดียว เนื่องจาก การเข้าถึงข้อมูลของผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้เพียงปลายนิ้ว จึงก่อกำเนิดบริษัท รับทำ การตลาดออนไลน์ มากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขายสินค้าในปัจจุบัน

วันนี้เราจะมาแนะนะ 3 บริษัทยอดฮิตที่ รับทำ การตลาดออนไลน์ มีบริษัทอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

3 บริษัทยอดฮิตที่ รับทำ การตลาดออนไลน์ มีดังนี้

 

1.Common Ground Agency

Common Ground Agency เป็นบริษัทที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการทำการตลาดในโลกออนไลน์กว่า 6 ปี อีกทั้งเป็นบริษัทที่ผ่านการลองผิดลองถูกมาครบทุกด้าน ทำให้สามารถช่วยผู้ขายสินค้าสู่ผลสำเร็จได้อย่างง่ายดาย การันตีด้วยการร่วมงานกับบริษัทขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ มาแล้วทั่วประเทศ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ และความจริงใจที่มีให้กับลูกค้าเสมอมา นั่นคือ สิ่งที่ Common Ground ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์จากหลากหลายอุตสาหกรรม

ประกอบกับวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า “ทีมการตลาดที่เครียดแทนคุณ เหมือนยอดขายเป็นของเรา ที่ Common Ground เรามุ่งมั่นทำให้โลกออนไลน์สวยงาม” ส่งผลให้ Common Ground กลายเป็นบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ ที่น่าจับตามองที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

2. Primal Digital Agency

Primal Digital Agency เป็นบริษัทที่มีเป้าหมายในการทำงาน คือ แบรนด์ใด ๆ ที่ต้องการสร้างกระแสในตลาดให้โดดเด่น สิ่งแรก คือ จำเป็นที่ต้องมีชื่อเสียงในโลกดิจิทัล และเข้าถึงเป้าหมายจริงของแบรนด์นั้น ๆ ให้ได้เสียก่อน โดย Primal เป็นเอเจนซี่ด้านดิจิทัลครบวงจรในไทย มากด้วยประสบการณ์การทำแคมเปญการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยการใช้ข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ

3. ADME Digital Agency

แอดมี หรือบริษัท แอดมี มีเดีย จำกัด (ADME Digital Agency) คือ ที่ปรึกษาทางด้านการตลาดออนไลน์ แอดมี มีเดีย พร้อมให้บริการธุรกิจทุกระดับอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยบริการที่หลากหลาย ด้วยเหตุนี้แอดมี จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อเข้ามาช่วยเหลือธุรกิจ ให้ธุรกิจในทุกระดับสามารถทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อโอกาสดี ๆ ในการต่อยอดให้ธุรกิจเติบโด สามารถพิชิตใจกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ และประสบความสำเร็จตามเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์ที่ได้ตั้งไว้ ในยุคที่ทุกอย่างล้วน Base On Online ยุคนี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.iamcommonground.com/

หมายเลขบันทึก: 714439เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2023 12:01 น. ()แก้ไขเมื่อ 15 กันยายน 2023 12:01 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท