ยาเสพติด ตอนที่ 1


ผมถูกชักจูงให้เข้าวงการยาเสพติด เพราะสภาวะการณ์มันพาไป ที่พาไปเพราะผมเลือกเดินผิดทางเอง

สาเหตุหลักคือด้วยความเป็นวัยรุ่น อยากเที่ยวกลางคืน อยากกินเหล้า แล้วท้ายสุดแล้วมันก็มาถึงตรงจุดนี้จนได้

จุดที่เรียกว่ายาเสพติดอย่างจริงๆ จังๆ ในปี 2551 ผมเริ่มจากการทดลองดื่ม Esctasy(ยาอี) เมื่อตอน ปี 2 ของอชีวะศึกษา

ที่ผับชื่อดังแห่งนึงย่าน RCA เพื่อนผมเป็นผู้หญิง ด้วยความอยากลองก็ถูกชักจูงให้ลอง

ก็ดื่มไป 1 เม็ด ดื่มไปพร้อมสาเก ฤทธิมันออกหลัง 10-15 นาที ผ่านไป เขาบอกให้กัดเคี้ยวให้ละเอียด และกลืนลงไป

หลังจากนั้นด้วยฤทธิแอลกอฮอ ด้วยอะไรด้วย ก็รู้สึกว่าใจตัวเองมันดังสนั่นไปพร้อมๆ กันกับเพลงที่เปิดในผับร้านดัง

แล้วก็รู้สึกมีความสุข เหมือนเดินตัวลอยๆ เหยียบบนก้อนเมฆ และเพื่อนผมเจมส์บอล ผู้เป็นมือขวา ขอให้ผมแบ่งยาเม็ดนั้นให้ สักหน่อย ผมกลับไม่ให้ หลอกว่าให้แล้วเอาทิดชู่พันไว้ แล้วก็ยื่นไปบอกให้ไปแล้ว.

เจมส์บอลก็ไม่โกรธอะไร แต่ผมเองต่างหากที่อยากจะลองเต็มเม็ดคนเดียว เพราะมันจะได้ถึงรสชาติที่แท้จริงของความเป็น Esctasy โดยตรง.

หลังผับร้านนั้นปิด ก็กลับบ้าน เวลาเดินกลับก็เหมือนเดิมบนปุยเมฆ เดินย่องช้าๆ ก้าว ช้าๆ แล้วยังรู้สึกเพลงยังอยู่ในหัวก็ดื๊มๆ ตามความคิดให้หัวสมองไป ณ ช่วงเวลานั้น

ช่วงขณะนั้น วันเวลาผ่านไป เริ่มเที่ยวแบบนี้อีก ก็มีเพื่อนที่โรงเรียนอชีวะที่เรียนด้วยกัน ตอนนั้นเรียนจบแล้ว ไปผับแห่งนึงอยู่แถว พระราม 9 บาโรก เป็นผับดังย่านพระราม 9 เก่า ร้านนึง

วันแรกที่ไปกันผมได้ลอง ปาร์ตี้ พิว แล้วเปิด แบล็ค เลเบิ้ล ดื่มกินกันกับเพื่อน รู้สึกว่ามันไม่ถึงใจ มันไม่มีอาการอะไรนอกจากพยายามดื่มเหล้าให้มากขึ้น เผื่อว่าฤทธิมันจะออกคล้ายๆ Esctasy แต่มันไม่ออก ผมได้แค่เมาแล้วก็เพื่อนลากผมกลับบ้านไปอันนี้เป็นวันแรกที่ไป วันแรกที่ไปโชคดีอยู่อย่างคือเจอพ่อของเพื่อน เป็นอา เราเรียกเขาว่า แด็ด

หลังจากนั้นก็มาเที่ยวที่เดิมอีก คราวนี้มีเอเย่นส่วนตัวแล้ว เอเย่นชื่อแตงโม นามสมมุติ ในสต็อก Esctasy ที่ขายก็มีชื่อว่า Apollo เป็นเม็ดสีส้ม ก็จัดไป 1 เม็ด ทุกๆ ครั้งที่ไปผับ จะโทรสั่งเอเย่นคนนี้ให้มาส่งของมาโดยตลอด

ก็เริ่มสนิทกับแด็ด ผู้ซึ่งเป็นนักเที่ยวกลางคืนโดยตรง เหมือนกับเราสมัยก่อนที่กำลังดื่มเหล้าอย่างเดียว แต่คราวนี้มียาเสพติดมาเพิ่มเป็นอีกปัจจัย และกลายมาเป็นปัจจัยหลักในที่สุด

หลังจากนั้นผมเริ่มติดฟังเพลงแนวทรานส์ เฮ้าส์ เรียกได้ว่ามีเพลงประจำตัวไปเลยก็ว่าได้ เริ่มฟังติดกันจนเป็นนิสัย และหลังจากนั้นบางวันผมก็ได้ใช้มันที่บ้านให้ห้องแล้วเปิดเพลงนั่งดื่มกินกับเพื่อน แล้วก็ให้ฤทธิยาอี มันออกมาแล้วก็สนุกไปกับมัน มันเหมือนมีตาอินทรีอยู่เมื่อยาออกฤทธิ ตาจะเหลือกขึ้นบน และสนุกไปกับมัน.

ไม่นานหลังจากช่วงเวลาผ่านไป ที่ผับร้านนึงชื่อว่าร้าน KARAFUN ผมได้ไปเยือนกับเพื่อนที่ชื่อเจมส์บอลอยู่หลายต่อหลายครั้งจนกระทั่งปิด ที่งานคอนเสริตดีเจระดับโลกคนนึงมาเล่นที่งานนี้ ผมชักจูงเพื่อนๆ ไปกันอีก รวมผมเป็น 5 คน เราไปสนุกด้วยกัน แล้วรู้สึกว่าโลกทั้งโลกเป็นของพวกเรา เพื่อนผมคนนึงขึ้นไปบนเวที หลังจากดีเจระดับโลกคนนั้น ลงเวทีแล้ว แล้วก็ชูมือขึ้นกางออกสองแขนแล้วปล่อยให้จิตใจล่องลอยไปตามบทเพลงแห่ง "Statement of Trance" เป็นความรู้สึกที่คุ้มค่ามากสำหรับค่ำคืนนั้น. 

ระยะเวลาผ่านล่วงเลยไปประมาณ 12 เดือน หลังจากนั้นผมได้เริ่มเข้าสู่วงการ Methamphentamine.

คำสำคัญ (Tags): #ยาเสพติด#Esctasy
หมายเลขบันทึก: 703233เขียนเมื่อ 26 มิถุนายน 2022 18:12 น. ()แก้ไขเมื่อ 26 มิถุนายน 2022 18:12 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี