ชวนมาดู!! THISSHOP CAMPUS AMBASSADOR 2020 GEN 2 มีใครกันบ้างมาดูกัน

Thisshop ร่วมกับ Vivo จัดโครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BECOME THE NEXT GENERATION” เพื่อเฟ้นหาตัวแทนนิสิตนักศึกษาคนรุ่นใหม่จากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ อายุระหว่าง 18-25 ปี แบบทีมคู่ชาย-หญิง เพื่อดำรงตำแหน่ง Thisshop Campus Ambassador 2020

ซึ่งได้ทำการเปิดรับสมัครเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563 – 25 ตุลาคม 2563 ผ่านทางแอปพลิเคชัน Thisshop มีน้อง ๆ นิสิตนักศึกษาทั่วประเทศให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการมากกว่า 1,000 ทีม โดย Thisshop ได้แบ่งการประกวดออกเป็น 3 รอบ ดังนี้

• รอบที่ 1 รอบโหวต: คัดเลือกผู้เข้าประกวด 20 ทีมที่มีคะแนนโหวตสูงสุด

• รอบที่ 2 รอบการทำกิจกรรมร่วมกับแบรนด์ผู้สนับสนุน: ผู้เข้าประกวด 20 ทีมแสดงความสามารถผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ โดยคัดเลือก 10 ทีมที่มีคะแนนรวมสูงสุด เพื่อเข้าสู่รอบที่ 3 (รอบสุดท้าย)

• รอบที่ 3 รอบการทำกิจกรรมร่วมกับแบรนด์ผู้สนับสนุน (รูปแบบ Live Streaming): ผู้เข้าประกวด 10 ทีมสุดท้ายจะทำกิจกรรม Live Streaming (ไลฟ์สด) ผ่านแพลตฟอร์มของ Thisshop

ทีมงานรวบรวมคะแนนของผู้เข้าประกวดจากทั้ง 3 รอบ เพื่อตัดสินและประกาศผลผู้ชนะโครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo”

ขณะนี้โครงการประกวดได้สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อย และได้มีการประกาศผลผ่านทางเว็บไซต์ www.thisshop.com, แอปพลิเคชัน Thisshop และช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของทาง Thisshop

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา Thisshop ได้จัดงานประกาศรางวัล “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo” อย่างเป็นทางการขึ้น ณ อาคารพิพัฒนสิน บริเวณชั้น G โดยมี Mr. Jonson Wu COO ผู้บริหารจากบริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด (Thisshop) และ Mr. He Yaxiong COO ผู้บริหารจากบริษัท วีไอคิว กรุ๊ป จำกัด (Vivo) และแบรนด์พาร์ทเนอร์อื่น ๆ ได้ให้เกียรติร่วมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดครั้งนี้อีกด้วย โดยมีผลการประกวดดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวรินรดา รัตนมณีศีลป์ และ นายอินทัช กูรมะสุวรรณ จากมหาวิทยาลัยรังสิต ได้รับเงินสดและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวแสงระวี สิริศักดิ์สงวน และ นายศุภากร เบ้าหินลาด จากวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ ได้รับเงินสดและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวจิตตพิศุทธิ์ กรรณวัฒน์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ นายศรัณย์ภัทร วงษ์สาคร มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้รับเงินสดและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 4-5 ได้รับเงินสดและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 6-10 ได้รับเงินสดและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 75,000 บาท

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 11-20 ได้รับคูปองส่วนลดจาก Thisshop รวมมูลค่ากว่า 75,000 บาท

Thisshop ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกแบรนด์ ได้แก่ Vivo, SHARP, Konvy, Lesasha, Electrolux, TrendX, The Future, Bee Express, Bee Box และ Thai MCN ที่ร่วมให้การสนับสนุนการจัดโครงการประกวดครั้งนี้ ขอขอบคุณน้อง ๆ นิสิตนักศึกษาผู้เข้าประกวดที่ให้ความสนใจและตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งนี้ Thisshop ขอร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศไทย

ติดตามกิจกรรม Thisshop ได้ทางเว็บไซต์ www.thisshop.com, แอปพลิเคชัน Thisshop และช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของทาง Thisshop

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน thisshopความเห็น (0)