สินค้าอะไรบ้างที่มาจับคู่ co-branding แล้ว ปังปุริเย่ สุดๆ

คนเดียวหัวหาย สองคนเพื่อนตาย ยุคสมัยที่การแข่งขันสูง ดังนั้นสินค้าแต่ละแบรนด์ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ จึงต้องปรับตัว ผนึกกำลังกันเอาเอกลักษณ์ความพิเศษของแบรนด์ตัวเองออกมาร่วมมือกันกับแบรนด์อื่นๆ เพื่อเพิ่มจุดเด่นในการขายสินค้าให้มากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น

สายแฟชั่น

Supreme X Louis Vuitton

แบรนด์แฟชั่นและสเกตบอร์ดอย่าง Supreme และแบนด์แฟชั่นระดับHi-end อย่าง Louis Vuittonที่รวมเอาเสื้อผ้าแนวสตรีทมาผสมผสานโลโก้ความเป็นหลุยส์ วิตตอง ได้อย่างลงตัว

Supreme X Pat McGrath

แบรนด์แฟชั่นและสเกตบอร์ดอย่าง Supreme และ Pat McGrath แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากฝั่งอังกฤษที่ออกแบบปลอกลิปสติกเป็นลาย supreme มาพร้อมกับ ลิปสติกสีแดงสุดปัง

สายอาหารการกิน

พริงเกิลส์ x เถ้าแก่น้อย

โดยหยิบเอา รสที่ขายดีของเถ้าแก่น้อย ได้แก่สคลาสสิก รสเผ็ด และ พริงเกิลส์รสซาวครีมและหัวหอม มารวมกันเป็น พริงเกิลส์รสสาหร่ายเถ้าแก่น้อยคลาสสิก พริงเกิลส์รสสาหร่ายเถ้าแก่น้อยเผ็ด และ สาหร่ายเถ้าแก่น้อยรสพริงเกิลส์ซาวครีมและหัวหอม

กูลิโกะ x แม่ประนอมกูลิโกะ

ขนมอบกรอบบิสกิตแท่งที่ทุกคนคุ้นเคยกัน แม่ประนอม น้ำพริกเผาและน้ำจิ้มไก่รสเด็ด ก็ได้จับมือกัน ปล่อย เพรซ ขนมบิสกิตแท่งรส น้ำจิ้มไก่แม่ประนอมและน้ำพริกเผาแม่ประนอม บอกเลยว่าถูกปากคนไทยสุดๆ

สายเทคโนโลยี

Huawei x LeicaHuawei

แบรนด์มือถือยักษ์ใหญ่จากแดนมังกร ได้ร่วมมือกับ Leica เลนส์คุณภาพดีระดับโลก ผนึกกำลังโดยกล้องของ Huawei ได้ใช้เลนส์ที่มาจากทาง Leica

Xiaomi X Doraemon

สาวก Xiaomi ต้องห้ามพลาด โดยปีนี้ xiaomi ครบรอบ 10 ปี จึงได้ร่วมมือกับ Doraemon ที่ครบรอบ 50 ปี ออกมือถือ รุ่นพิเศษ XiaoMi 10 Doraemon Special Version มาเอาใจสาวกแมวสีฟ้า โดเรมอนผู้ที่เป็นเพื่อนรักของพวกเรา ให้ได้จับจองกันเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

โดยภายในจะมีมือถือ XiaoMi 10 มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.57 นิ้ว ชิป Snapdragon 765G กล้องหลัง 4 ตัว ครอบคลุมทุกช่วงระยะ ซูมสูงสุดที่ 5 เท่า พร้อมกันสั่น OIS ในขณะที่หน่วยความจำจะอยู่ที่ 8GB + 128GBด้านหลังตัวเครื่องพิมพ์ลาย Doraemon มาพร้อมกับเคส และฟิกเกอร์ Doraemon อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://m1.thisshop.com/d/activity/index?data=FF0AF8059D0440B9A111604300BA2CBD&BLOCK_JUMP_TYPE=10

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน thisshopความเห็น (0)