รีวิวลำโพง JBL ที่สั่งจากแอป thisshop

สวัสดีชาวgotoknowทุกคนฮ้า วันนี้อยากมารีวิวลำโพงที่ซื้อมากจากแอปthisshop ซื้อแอป thisshop เป็นแอปช้อปปิ้งออนไลน์ ที่สามารถซื้อของแบบผ่อนสินค้าได้กับแอปเลย

โดยที่เราทำการสมัครขอวงเงินกับทางแอป» พอได้วงเงินมา» เราก็เอาวงเงินนั้นไปผ่อนสินค้าในแอปได้เลย

หรือว่าเราจะซื้อแบบไม่ต้องผ่อนเลยก็ได้นะหน้าตาแอปก็ประมาณนี้ ก็จะมีของให้เลือกซื้อเยอะเลย

แต่ว่าวันนี้จะมาพูดถึงลำโพงกัน เราสั่งซื้อไปประมาณ3-4 วัน วันเสาร์ได้ของมาพอดี ราคาเท่ากับที่ซื้อที่ห้างเลย แต่ดีกว่าตรงที่ผ่อนได้ ที่สำคัญเลือกได้ด้วยว่าจะผ่อนกี่งวด แถมมีคูปองลดให้อีก บอกเลยว่าถูกกว่าซื้อข้างนอกแน่นอน

ได้ของมาแล้ว เลยรีบแกะมาเทสเสียงกันสะหน่อย

ตอนเปิดเทสเสียงครั้งแรก พยายามอย่าเปิดดังมาก เอากลางๆพอ พอฟังได้สักพักใหญ่ๆค่อยเพิ่มเสียง กันลำโพงแต่ อ่ะอ่ะ อย่าลืมชาร์จแบตก่อนเทสด้วยหล่ะ ชาร์จหนึ่งครั้งใช้ได้ 12 ชั่วโมงเลยมาเปิดเทสเพลง เบาๆก่อนดีกว่า ฟังลื่นหูมาก (เพลงที่เปิดคือ see you again กับ season of love)

มาฟังแบบเบสหนัก เพลงมันส์ มันส์ ดีสุดๆ เสียงทุ้มๆ เบสหนัก แน่นๆ ขนาดไม่ได้เปิดสุด อยู่นอกห้องยังได้ยินเสียง (เพลงที่เปิดคือ X ของ Jackson wang )

แต่ข้อเสียสำหรับเราก็มีอยู่บ้างถ้าเป็นเสียงร้องที่แหลมมากๆ ลำโพงนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเสียงทุ้ม เบสหนัก บอกเลยว่าดีงามมมมม

« สรุปเลยละกัน »

คุ้มที่ซื้อมาและตัดสินใจไม่ผิดเลยที่ซื้อลำโพงยี่ห้อนี้ และที่สำคัญคือซื้อที่แอป thisshop ถึงแม้จะเป็นแอปที่ไม่ดังเท่าไหร่ แต่คุณภาพของก็คือของแท้ ไว้ใจได้ รู้จักแอป thisshop นี้ได้ เพราะเพื่อนแนะนำมาว่าลองดู เพราะเราไม่มีบัตรเครดิตแต่ว่าอยากได้ของชิ้นใหญ่ คนไหนสนใจก็ลองมาสั่งของจากเว็บนี้ได้นะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน thisshopความเห็น (0)