สถานีปฏิบัติกลับมาเล่า


 

...สถานีปฏิบัติประชาสัมพันธ์บันทึกมาจนถึงสมัยปัจจุบันที่ผู้ถ่ายทอดข้อมูลนี้คงเหลือเวลาไม่เกินสามปี จากวันเดือนที่นี้ (มกราคม 2560) เรื่องราวที่จะนำถ่ายทอดถัดต่อจากนี้ไปจะเป็นเรื่องการลงลึกในรายละเอียดงานประชาสัมพันธ์ที่เป็นงานกิจกรรมหรืองานอีเว้นท์ เช่น เรื่องการจัดงานเฉลิมฉลอง 50 ปีของมหาวิทยาลัย อันเป็นเรื่องสนุกสนานที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคนทำงาน ได้ทำงานที่ฝันไว้ว่าจะได้นำวิชาความรู้และประสบการณ์ในอาชีพที่สั่งสมเรื่อยๆ มาใช้ หรืองานที่มหาวิทยาลัยรับเป็นเจ้าภาพระดับประเทศและระดับโลก โดยไม่ได้คาดหวังว่าในอนาคตบันทึกเหล่านี้จะเป็นฐานงานให้คนรุ่นหลังต่อยอดการทำงานต่อไป เพราะ เทคโนโลยีไปเร็วมาก โอกาสของคนรุ่นใหม่มีมากมายเกินกว่าจะคิดได้เวลานี้.
 

 (คลิก>> https://www.gotoknow.org/posts/621375)

ข้อความอันเป็นความตอนท้ายบันทึกเมื่อสองปีผ่านไป 

ผ่านวันเวลาที่ผัดผ่อนงานเขียนจนทำให้ขาดความต่อเนื่อง 

แต่มีเรื่องเล่ามากมายที่รอจังหวะ และเป็นพันธะสัญญาที่ให้ไว้กับตัวเอง 

บัดนี้ เข้าสู่ต้นปี พ.ศ. 2562 แล้ว สถานีปฏิบัติประชาสัมพันธ์จึงถึงเวลานำเรื่องราวที่เปลี่ยนแปลงมาเข้าคิวถ่ายทอดบันทึกไว้เป็นประวัติ(ศาสตร์)การทำงาน เป็นภาคจบสมบูรณ์ สามเรื่องราวใหญ่ ต่อไปนี้

  • ภารกิจงานอีเว้นท์ 50 ปี มช. (เล่าเรื่องการทำงานและสรุปบทเรียนจากการทำงาน)
  • สรุปงานในปีงบประมาณ 2560-2561(รายงานการดำเนินหน้าที่ตามบทบาทที่ได้รับ)
  • บันทึกบทใหม่งานสื่อสารองค์กร เพื่อการสื่อสารภาพลักษณ์ (ภารกิจใหม่ในบทบาทใหม่)
หมายเลขบันทึก: 660641เขียนเมื่อ 22 มีนาคม 2019 11:32 น. ()แก้ไขเมื่อ 30 มิถุนายน 2021 15:24 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี