ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน วันศุกร์ 14/ก.ย./2561

     สวัสดีคณาจารย์ และเพื่อนๆ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ดิฉัน นางสาวอัมพร กิจการจรัส นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่ 4 สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอท่ามะกา วันนี้จะมารายงานความก้าวหน้ากับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ เข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 ในวันศุกร์ สุดสดใส ที่ 14 กันยายน 2561 โดยมีรายละเอียดดังนี้

     เช้าวันนี้ เวลา 08.25 น. ได้เดินทางจากบ้านพัก ไปถึงที่สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอท่ามะกา และลงชื่อปฏิบัติงาน ในเวลา 08.30 น. เช้าวันนี้หลังจากลงชื่อเสร็จ พี่ๆในสำนักงานก็ให้จัดเตรียมห้องประชุม และจัดเตรียมเอกสารเป็นชุดๆสำหรับการประชุมเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สินค้า OTOP ของวันนี้ และผู้เข้าร่วมประชุมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สินค้า OTOP จำนวน 28 คน

     ช่วงบ่ายเวลา 13.30 น. ก็มีการดำเนินการประชุมพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สินค้า OTOP ต่อค่ะ และแล้วเลิกประชุมในเวลาประมาณ 15.00  น. พี่ๆที่เข้าร่วมประชุมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สินค้า OTOP  ก็แยกย้ายกันกลับบ้านพักค่ะ 

     และแล้วการฝึกงานก็เข้าสู่สัปดาห์ที่ 5  สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณคณาจารย์ และสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ที่สละเวลาเข้ามาอ่าน เข้ามาเยี่ยมชม แล้วพบกันใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ฝึกประสบการณ์_พัฒนาชุมชน

คำสำคัญ (Tags)#อำเภอท่ามะกา#หน่อยฝึกที่ 4#ออกฝึกประสบการ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน

หมายเลขบันทึก: 652633, เขียน: 14 Sep 2018 @ 19:33 (), แก้ไข: 07 Nov 2018 @ 14:45 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)