​วิธีเลือกซื้อ ถังแชมเปญ อย่างไร ? ให้คุ้มค่า ดีที่สุดตลอดอายุการใช้งาน

ถังแชมเปญ

ถังแชมเปญในที่นี้.. ไม่ใช่เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์นะเธอ แต่เป็นถังแชมเปญอุปกรณ์สำหรับการกักเก็บน้ำต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำประปา น้ำบาดาล ส่วนมากจะพบแถวบริเวณต่างจังหวัดซะเยอะ ที่เป็นถังเหล็กสูง ๆ อ่ะจ้ะ

ทีนี้ก็อยากจะมาแชร์เพื่อเป็นแนวทาง เพราะถังแชมเปญ 1 ใบ ราคาเด็ดอยู่ จึงอยากจะมาบอก วิธีการเลือกซื้อถังแชมเปญ ว่าซื้ออย่างไรให้คุ้มค่า ใช้ได้นานหลาย 10 ปี ++ ไปดูกันเถอะ

วิธีการเลือกซื้อถังแชมเปญ

ง่าย ๆ 3 ขั้นตอน ไม่พูดเยอะเจ็บคอ..

1. สำรวจการใช้งานของตนเอง

อย่าลืมถามใจเธอดูว่าต้องการ ถังแชมเปญ สำหรับเก็บน้ำไซส์ไหน มีตั้งแต่ 12 คิว 15 คิว 20 คิว ไปจนถึงหลักร้อยคิวก็มี ลองปรึกษาช่างผู้เชี่ยวชาญดู เค้าจะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับคุณได้

2. เลือกบริษัทรับผลิตถังแชมเปญที่ได้มาตรฐาน

มาตรฐานในที่นี้หมายถึงเป็นบริษัทรับจ้างที่มีตัวตนจริง ๆ เชื่อถือได้ มีช่องทางการติดตั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ชัดเจน เช่น เว็บไซต์บริษัท เบอร์ติดต่อ สถานที่ตั้ง รีวิวลูกค้าที่เคยใช้บริการ อย่าลืมไปเช็คข้อมูลให้เรียบร้อย เพื่อความชัวร์

3. สอบถามเรื่องวัสดุที่ผลิต และการบริการเสริม

ข้อนี้สำคัญนะจะบอกให้.. ถังแชมเปญ จะใช้งานได้นานหรือสั้นก็ขึ้นอยู่กับเหล็กที่นำมาผลิต ! ผู้ผลิตบางเจ้าขี้งกหน่อยอยากกินกำไรเยอะ ๆ ก็ไปเอาเหล็กคุณภาพต่ำ เกรดถูกมาใช้ผลิต ผลสุดท้าย.. ใช้ถังแชมเปญเก็บน้ำได้ไม่เท่าไร ก็เกิดอาการรั่วซึม เสียเงินซ่อมกันไปอีกยาว..

แต่ถ้าผู้ผลิตเจ้าไหนเลือกเหล็กเกรด A มีคุณภาพ ได้มาตรฐานมาใช้ ถังแชมเปญที่เสียเงินซื้อไปก็จะใช้ได้นาน แต่อีกจุดนึงที่ห้ามมองข้ามคือเรื่องการบริการเสริม ! บางเจ้าไม่มีบริการหลังการขาย หากพบการรั่วซึมหรือสนิมขึ้นก็เทลูกค้าเอาซะดื้อ ๆ อย่าลืมถามทีมผู้ผลิตที่คุณดิวงานด้วยล่ะ ว่ามีบริการเสริมอะไรบ้าง เช่น บริการติดตั้งถังแชมเปญฟรี จัดส่งฟรี ปรึกษาฟรี หรือบริการซ่อมฟรีแบบไม่คิดตังค์ตลอดอายุการใช้งาน

ยังไง ๆ ก็อย่าลืมนำ วิธีเลือกซื้อถังแชมเปญ นี้ไปใช้ล่ะ รับรองเลยว่าจะไม่เสียเงินซื้อถังแชมเปญ ไปแบบฟรี ๆ แถมยังได้ถังแชมเปญที่มีคุณภาพตลอดอายุการใช้งานอีกนะจ๊ะ..จะบอกให้

ขอบคุณข้อมูล https://www.taksak.co.th/

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เรื่องน่ารู้สำหรับเทคนิคการดูแลบ้าน ทริคการเลือกซื้อของใช้ภายในบ้าน

คำสำคัญ (Tags)#ถังแชมเปญ#หอถังสูงทรงแชมเปญ

หมายเลขบันทึก: 652604, เขียน: 14 Sep 2018 @ 15:25 (), แก้ไข: 21 Sep 2018 @ 14:23 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)