after this

Keovimol

เมื่อเราข้ามทวีป เดินทางด้วยเครื่องบิน ความแตกต่างทางประเทศ เชื้อชาติ ภาษา ระบบการปกครองทางการเมืองและสังคม ชีวิตการเป็นอยู่และผู้คน รวมทั้งภาษีมูลค่าเพิ่มของคุณภาพทางสินค้าของความแตกต่าง

เราต้องการที่จะไปต่างแดนเพื่อค้นหาตัวตน ความแตกต่าง ความทันสมัยใหม่ๆ การศึกษา การทำงาน และเพื่อนต่างชาติ และ จิตวิญญาณสากลยุค ความรัก และ ฮันนีมูล ศาสนา และ ที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจ

การดิ้นรน การคิดถึงบ้าน การไม่สะบายอกสะบายใจต่อสภาพแวดล้อมในการดำรงอยู่ระหว่างต่างแดน และ การปฏิบัติ ซึ่งการอ่อนให้ หรือ การเอาจริงเอาจังต่อภารกิจอย่างแท้จริง การบริหารผู้ใต้บังคับบัญชา และการถือพันธบัตรของการตัดสินใจ ที่จะเลือกถือไว้

ความต้องการ ความแออัดทางภาษาที่แตกต่าง และการที่ไม่รู้ถนนหนทางใดๆ เลย

คนที่ไว้ใจได้คือใครกันแน่ เพื่อนเก่า หรือ การปรับตัวที่ค่อนข้างยากเย็นและลำบากใจต่อความเกรงใจภายใต้อิทธิพลของการเป็นที่เลือกสำคัญสำหรับความต้องการ และความหวังและการรอคอย มาตรฐาน และสถานภาพทางการศึกษา การปฏิบัติที่รวดเร็วเป็นลูกโซ่*

การออกสื่อ การครอบครองแต่ลืมเรื่องเส้นแบ่งระหว่างประเทศ รวมทั้งการเรียกร้องทางยุติธรรมทางกฎหมาย

การแข่งขันระหว่าง สาธารณะรัฐ และ ญี่ปุ่น

การนอนหลับ และ จิตวิญญาณ

ปัจจัย 4

เสื้อผ้า อาหาร ยา ที่อยู่อาศัย

อิทธิพลที่มีต่อชื่อเสียงและการเลือกที่จะมองข้ามที่ตั้งไป แต่เน้นเรื่องของความสำคัญที่แน่แท้แต่เรากลัวหากเราเสียเกรียติไม่เป็น เราจะป้องตนได้อย่างไร หากมิใช่การดำเนินเรื่องทางกฎหมายอย่างแท้จริง และสิทธิส่วนบุคคลรวมทั้งความไม่มีที่ชัยชนะไม่เคยมองเห็น แต่กลับเป็นพลังใจต่ออิทธิพลทางการสื่อสาร และความลับต่อการเจรจา และความเป็นมาที่ไม่เคยได้ปลูกฟังให้ประชาชนรุ่นหลังได้รู้จัก ความกตัญญู ความเคารพ ความรัก การก่อสร้างรากฐานแต่ที่เคยมีมา และการล้ำหน้าที่มีขอบเขตและอัตราต่อการลืมตนในสาธารณรัฐต่อสื่อว่า มีเพียงน้อยคน แต่ยังมีอีกมากที่เราลืมมอง แต่พวกเค้าเป็นเพียงแค่ประชาชนที่อาศัยที่พึ่งพา และความหนาวเย็น รวมทั้งอัตราต่อการทำงาน และแรงงาน

ความอ่อนแอต่อการเมืองของสาธาณรัฐแต่ใส่ใจในเรื่องของภาพลักษณ์ทางสื่อเกินความพอดี ที่เรื่องของความจริงและความกลัวต่อสงครามที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนที่มีมา

การถูกเรียกชื่อด้วย ชื่อที่เหมือนกันนำหน้า โดยที่ไม่รู้หรอกว่าใครเป็นใคร และ

ประเทศไทย ก็เช่นกัน ที่มีคำว่า นาย และ นาง, นางสาว นำหน้าก่อนเช่นกัน


บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน TOSHIBA

คำสำคัญ (Tags)#after this

หมายเลขบันทึก: 627714, เขียน: 20 Apr 2017 @ 11:41 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)