วันที่ 76 เตรียมประเมินคุณภาพโรงเรียน (5 เดือนกันยายน พ.ศ. 2559)


วันนี้ครูแนนมีสอนคณิตศาสตร์ในคาบเรียนที่ 2 ของเด็ก ป.5 วันนี้เป็นวันที่ตื่นเช้ามากวันหนึ่ง เมื่อวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เป็นการทำแผนการสอนที่ยาวนาน ตื่นอีกที ตี 5 ครึ่ง ซึ่งมีเวลานอนแค่ ครึ่งชั่วโมง เพื่ออาบน้ำแล้วก็แต่งตัวไปโรงเรียน ในเวลาที่เรานัดหมายคาบที่สอง กับคุณครูคือเวลา 10.00 โมงเช้า นักเรียนก็เริ่มทยอยกันมาเรียนกับครูแนน ช่วงนี้สอนแทนครูพี่เลี้งเยอะมากคะ เหมือนกับเป็นชั่วโมงสอนของตัวเอง ไม่มีเวลาพักผ่อนเลยคะ แต่ก็ต้องทำคะ สู้ๆละกันคะ เพราะว่าพรุ่งนี้มีงานใหญ่รอเราอยู่คะ


ชั่วโมงที่เริ่มเข้าสอนแทนครูพี่เลี้ยง
งานวิจัยก็มา สอนเด็กนักเรียนทุกเย็นขณะนี้ตอนเย็นแล้ว แต่เราก็ยังไม่ได้กลับบ้านคะ ในฐานะนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพเราต้องมาถึงเวลาที่นัดหมายว่าจะต้องช่วยโรงเรียนในการจัดสถานที่ เตรียมประเมินโรงเรียนพรุ่งนี้ วันนี้มีฝนตกมานิดๆ เมื่อมาถึงโรงเรียนนะก็มาจัดเอกสารการสอน เตรียมการสอน เพราะว่าพรุ่งนี้จะมีคระจากทาง อบจ. มาประเมืนโรงเรียน ออกแนว ประเมินคุณภาพทางการศึกษา ทำงานกันอย่างหนักหน่วง หน้ามันเป็นอย่างมากคะ และตอนนั้นหิวข้าวมากท้องร้องจ๊อกๆ เตรียมมากแล้วแต่ยังไม่ได้กิน ขณะนั้นฝนก็เริ่มตกลงมาเป็นเม็ดๆเล็กๆแต่ไม่ถึงกับตกหนักมาก จะได้กลับบ้านเมื่อไรรรรรรร วันนี้อมรับว่าเหนื่อมากๆเลยคะ เหนื่อยจริงๆคะ


งานโรงเรียนก็มา เตรียมประเมินโรงเรียนพรุ่งนี้

หมายเลขบันทึก: 614192เขียนเมื่อ 16 กันยายน 2016 21:41 น. ()แก้ไขเมื่อ 18 กันยายน 2016 08:32 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี