วันที่ 73 อันเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล ( 31 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559)


สวัสดีวันพุธที่แสนจะมีความสุข วันนี้ดูเหมือนจะเป็นวันสบายๆของครูแนน ซึ่งมีการสอนวิชาคณิตที่ถนัด เอ๊ะ!รึเปล่านะ แต่เมื่อสอนวิชานี้ทีไรก็จะมีความเหนื่อยเป็นพิเศษ ซึ่งวันนี้ก็มีวิชาสู่ความเป็นเลิศวิชาการ แรกๆดูเหมือนเด็กจะตั้งใจดูหนังเรื่อง อันเดอร์เกมส์นะคะ เพราะว่า เราต้องมีการสรุปว่าได้อะไรจกหนังเรื่องนี้บ้าง เพราะเป็นหนังเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ กันนะ สุดท้ายไหนเป็นงั้น ภาพมันฟ้องจริงๆว่านักเรียนคงเหนื่อยอยากกลับบ้านกันแล้วจริงๆ ครูก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ เอ้าสู้ๆกันหน่อยค่ะ จะมีบ้างไหมที่ได้ว่างจริงๆเหนื่อยเน๊อะ เหนื่อยจริงๆเฮ้อ และก็หมดชั่วโมงของวันนี้จริงๆ ส่งท้ายวันนี้ของเดือนสิงหาคม

ภาพมันฟ้อง หรือว่าอยากนอนสบายแล้วดูหนังจ๊ะเด็กๆ
วันนี้ก่อนกลับบ้าน ฝนก็กระหน่ำตกลงมาแบบไม่เกรงใจเลยจ้า เด็กๆ เหมือนเมื่อวานเช่นเคย เด็กก็เหนื่อยกับการเรียนยังเจอฝนอีกระวังๆ กันหน่อยนะเด็กๆ พรุ่งนี้ต้องมาโรงเรียนอีกนะ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ แล้วเจอกันวันพรุ่งนี้นะจ๊ะ สำหรับวันนี้ครูแนนก็ขอตัวพักผ่อนเอาแรงเช่นกันนะคะ


หนังเรื่อง อันเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล ที่ให้นักเรียนดูในวันนี้คะ


ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=-KphyT53oPk

หมายเลขบันทึก: 614182เขียนเมื่อ 16 กันยายน 2016 14:08 น. ()แก้ไขเมื่อ 18 กันยายน 2016 01:30 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี