วันที่ 58 OMG!! สวัสดีคะอาจารย์นิเทศ (9 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559)​​


สวัสดีเช้าวันอังคาร วันนี้ฉันเริ่มรู้สึกไม่สบายตั้งแต่เมื่อวาน เนื่องจากเสาร์ที่ผ่านมาฉันได้รับอุบัติเหตุจากการโดนต่อต่อย ทำให้แขนฉันบวมมาก มือก็คัน อีกทั้งวันนี้อาจารย์ก็จะมานิเทศอีกแต่เกิดเป็นคุณครูแนนสวย น่ารัก ต้องสู้ตายค่ะ

คาบแรกของวันนีไม่มีสอน ทุกอย่างเริ่มเข้าปกติ ครูทุกคนกลับมาทำหน้าที่ของตนเองหลังจากที่ผ่าน สัปดาห์ของการไปแข่งขันทักษะทางวิชาการที่แม่สอด จังหวัดตากมาแล้ว แต่ก็ไม่พ้นวันนี้ เพราะว่า มีเรื่องเซอร์ไพร์ มากกว่า ตรงที่ อาจารย์นิเทศมาจ้า อาจารย์ที่นิเทศ คือ อาจารย์ ดร.สงกรานต์ พรหมวงศ์ ผอ.กลุ่มนิเทศก์ติดตามประเมินผลการจัดการศึกษา ซึ่งเราก็เคยเรียนกับอาจารย์มาก่อน แต่วันนี้ ไม่พร้อมให้อาจารย์นิเทศเลยจริงๆจ้า และก็ไม่พร้อมบอกคำเดียว แต่ในโลกชีวิตจริง ต้องตอบว่า พร้อมแล้วคะ เรื่องที่สอนในวันนี้ ก็คือเรื่อง แบบรูปเรขาคณิต ซึ่งจะมีการสอนและให้นักเรียนทำกิจกรรมอยู่มากมายคะ

วันนี้ก็ยอมรับโดยดีเลยคะ แต่อาจารย์ น่ารัก ใจดี เป็นกันเอง ให้คำแนะนำปรึกษาที่ดีมาก หนูรู้สึกดีใจ และก็คลายความกังวลไปได้เยอะเลยคะ ขอบคุณอาจารย์มากเลยนะคะที่มานิเทศวันนี้ ให้ความสว่างในการเขียนแผนด้วยคะ ^^ ขอบคุณจริงๆคะอาจารย์ ขอบคุณสำหรับการนิเทศคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 2 ไม่ได้ถ่ายอาจารย์ด้วยจริงๆคะ


ภาพกิจกรรม แบบรูปแสนสนุก ที่นักเรียนได้เล่นกิจกรรม


ตอนเย็นมามาเตรียมงานสำหรับวันพรุ่งนี้คะ ก็คือกิจกรรม วันแม่ของโรงเรียน ซึ่งก็ถือว่าพวกเราได้ทำงานกันอ่างหนักหน่วงและ พร้อมที่จะต้อนรับผู้ปกครองของนักเรียนทุกคน และมีนักเรียนบอกว่าแม่หนูไม่อยู่แล้ว พรุ่งนี้ หนูขอไหว้ครูแทนนะคะ น้ำตาครูแนนจะ ไหลคะ ได้สิคะลูก ทำไมครูจะไม่เต็มใจ และครูก็เป็นที่ปรึกษาของพวกหนูด้วย นั่นคือครั้งแรกที่เด็กขอเป็นแม่ถึงแม้จะเขินอายสักหน่อยแต่ก็ไม่เป็นไร เราก็ภูมิใจมากๆเช่นกัน พรุ่งนี้เราคงจะตื่นเต้นกับการไหว้แม่ของเด็กๆมากเช่นกัน และวันนี้ก็ถือว่าเป็นวันที่หนักหน่วง ไหนจะเป็นวันที่อาจารย์เข้านิเทศ และก็มาจัดสถานที่สำหรับวันแม่ด้วยคะ


ภาพเตรียมสถานที่ก่อนวันแม่แห่งชาติที่จะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้
หมายเลขบันทึก: 614119เขียนเมื่อ 16 กันยายน 2016 16:11 น. ()แก้ไขเมื่อ 16 กันยายน 2016 16:11 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี