ทำความรู้จักกับเข็มขัดหนังกระเบน

สมัยนี้ใครยังคิดว่าผู้ชายเป็นเพศที่ไม่สวมใส่ใจการแต่งตัวถือได้ว่าคิดผิดแล้ว เหตุเพราะแฟชั่นการแต่งองค์ทรงเครื่องสุภาพบุรุษในปัจจุบันนั้นสะดุดตาและยิ่งใหญ่ไม่แพ้สาว ๆ เลย ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับตกแต่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะแหวน นาฬิการ สร้อยคอ หรือเข็มขัด

ในบรรดาวัสดุที่ใช้ทำเป็นเข็มขัดนั้น หนังกระเบนถือนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น มีความทันสมัย เรียบหรู เสริมสร้างความเท่และสมาร์ทให้กับผู้ใส่ ช่วยให้ใครหลาย ๆ รายสนใจและปรารถนามีไว้ครอบครองเพื่อช่วยเสริมบุคลิกภาพ ไม่ว่าคุณจะชอบแต่งองค์ทรงเครื่องแนวไหน เข็มขัดหนังกระเบนก็สามารถเข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าทุก ๆ สไตล์สวมใส่สบายใช้งานได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ในวันสบาย ๆ หรือเสื้อเชิ้ตกับกางเกงแสลคในวันทำงานก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว เข็มขัดหนังกระเบนมีคุณสมบัติทนทาน คงทนต่อรอยขีดข่วนทุกประเภท เนื่องจากเป็นหนังแท้ 100% แถมยังมีความแข็งแรงและให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มเป็นธรรมชาติ โดยเข็มขัดหนังกระเบนแท้จะไม่มีการเคลือบสาร PU, PVC และมีความยาวโดยประมาณสูงสุดถึง 48 นิ้ว ขนาดความกว้างประมาณ 1.3 นิ้ว


ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเป็นเหตุให้เข็มขัดหนังกระเบนเป็นที่นิยมมาก ถือได้ว่าเป็นของคู่กายของผู้ชายผู้ชายหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ เองก็ต้องประสงค์ดูดีในสายตาของผู้หญิงและคนรอบข้างอย่างแน่นอน ทว่าในการเลือกหาเข็มขัดนั้นควรจะคำนึงถึงความยาวเข็มขัดและความกว้างของเข็มขัดด้วย สมควรเลือกให้พอดีกับไซส์เอว ก็เพราะว่าการเลือกหาเข็มขัดที่ยาวเกินไปเมื่อใส่แล้วจะทำเอาสายเข็มขัดเหลือเยอะ กระตุ้นให้ดูไม่สวย สีเข็มขัดควรจะเลือกสีที่สามารถใส่ไปได้ในทุก ๆ โอกาส เช่น สีดำหรือสีน้ำตาล เพราะเป็นสีที่มาตรฐานที่เข้ากันได้กับทุกทุกชุดทุกสถานการณ์ทั้งเป็นทางการและลำลอง

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เครื่องหนังความเห็น (0)