ดูดีมีสไตล์ไปกับเข็มขัดหนังกระเบน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการแต่งองค์ทรงเครื่องที่ดูดีนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญต่อภาพลักษณ์การแต่งกายที่ดูดีนั้นนอกเหนือจากจะทำเอาเราดูมีภูมิฐาน โดดเด่นชวนมอง และเป็นที่สนใจของใครหลาย ๆ รายแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในตัวเองและในบางครั้งการแต่งองค์ทรงเครื่องให้ดูดีเหมาะสำหรับสถานการณ์ ยังช่วยส่งผลต่อโอกาสดี ๆ ในหน้าที่การงานและสถานะในสังคมของเราอีกด้วย

หากพูดถึงการแต่งตัวแล้วนอกจากเสื้อผ้านั้นสิ่งแรก ๆ ที่เราคำนึงถึงก็คงหนีไม่พ้นเครื่องประดับตกแต่ง ทั้งนี้เพราะหากหากมีเพียงเสื้อผ้าเพียงอย่างเดียวอาจช่วยให้เราดูไม่โดดเด่นพอบางทีเราจึงจำต้องหาเครื่องประดับตกแต่งมาเสริมสร้างบารมีบ้าง ถ้านึกถึงเครื่องประดับตกแต่งนั้นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ก็คือเข็มขัดนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดผู้ชายหรือผู้หญิงก็มีให้คัดสรรหลายประเภทตามสไตล์การแต่งตัวที่เราโปรดปรานแต่รู้หรือไม่ว่านอกจากเข็มขัดหนังทั่วไปแล้ว ยังมีเข็มขัดที่ทำขึ้นมาจากหนังกระเบนซึ่งกำลังเป็นที่นิยมเอามาก ๆ อีกด้วย

โดยเข็มขัดหนังกระเบนนั้นเป็นเข็มขัดหนังแท้ 100% มีความทนทานสูง ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี มีความแข็งแรงแต่ก็ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม ตามความเชื่อของชาวจีนนั้นจัดว่าหนังกระเบนเป็นสิ่งมงคล เพราะมีลักษณะเหมือนเกร็ดมังกร โดยจะช่วยนำพาเอาความโชคดีและโชคลาภมาสู่ผู้ที่ใส่อยู่เสมอ ในทางแฟชั่นเข็มขัดถือเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพได้ดีมาก และยังเหมาะสมกับการแต่งองค์ทรงเครื่องแทบทุกรูปแบบโดยที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันนั่นก็คือ การใส่ไปเรียน สวมใส่ไปเที่ยว หรือสวมไปทำงาน ด้วยการออกแบบของเข็มขัดหนังกระเบนที่ดูเท่ทันสมัยจึงกระตุ้นให้ปัจจุบันเข็มขัดหนังกระเบนมีกระแสตอบรับดีและเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วโลก

เครื่องแต่งกายที่ดูดีก็จำเป็นจะต้องมาคู่กันกับเครื่องประดับที่มีสไตล์อย่างขาดไม่ได้ สำหรับผู้ที่สวมใส่ใจในภาพลักษณ์และการแต่งการนั้น เข็มขัดหนังกระเบนถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวที่มา : http://www.leather-access.com/b/3

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เครื่องหนังความเห็น (0)