กฎและระเบียบการฝึกงาน สำหรับนักเรียน นักศึกษา ปีการศึกษา 2554

นักเรียน นักศึกษา ที่มีสิทธิ์ฝึกงาน ต้องมีคุณสมบัติ  ดังนี้

  1. ต้องไม่ติด  ขร.  ขส.  และ  0
  2. เกรดเฉลี่ยระดับชั้น  ปวช.  ไม่ต่ำกว่า  2.00  และเกรดเฉลี่ยระดับชั้น  ปวส.  ไม่ต่ำกว่า  2.00 
  3. ไม่ติดค้างค่าเทอม
  4. มีความประพฤติเรียบร้อย  อยู่ในกฎระเบียบของโรงเรียน
  5. ต้องผ่านการปฐมนิเทศ  หรือการอบรมก่อนการฝึกงาน
  6. ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการ  ซึ่งประกอบด้วยอาจารย์หัวหน้าฝ่ายทุกฝ่าย

 

การเลือกสถานที่ฝึกงาน

          งานนิเทศจะเป็นผู้พิจารณาเลือกสถานที่ฝึกงานที่เหมาะสมที่สุดให้แก่นักเรียน - นักศึกษา  โดยพิจารณาจากการเดินทาง  ตลอดจนความประพฤติและผลการเรียนของนักเรียน - นักศึกษา

          ในกรณีที่นักเรียน - นักศึกษา  ต้องฝึกงานในสถานที่ที่ไม่มั่นใจว่างานนิเทศจะจัดให้ฝึก  โดยต้องการฝึกให้สอดคล้องกับการทำงาน  หรือเป้าหมายการเรียนต่อ  จะต้องยื่นคำร้องที่งานนิเทศก่อนวันแรกของการฝึกงานอย่างน้อย  30  วัน

 

มาสคอต V-TECH

ข้อควรจำ

  1. หากอาจารย์นิเทศไปนิเทศนักเรียน-นักศึกษาคนใด แล้วไม่พบจะถือว่าไม่ผ่านการฝึกงาน ยกเว้น การไปนิเทศนั้น นักเรียน-นักศึกษา ออกติดต่องานที่เกี่ยวข้องกับสถานประกอบการ
  2. หากนักเรียน-นักศึกษาคนใด ไม่ผ่านการฝึกงานจะต้องลงทะเบียนฝึกงานใหม่ตามจำนวนหน่วยกิต และฝึกงานในสถานที่ประกอบการที่ทางวิทยาลัยฯ เป็นผู้กำหนดให้

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Pongint's Knowledge

คำสำคัญ (Tags)#ฝึกงาน

หมายเลขบันทึก: 476370, เขียน: 26 Jan 2012 @ 14:10 (), แก้ไข: 21 Jun 2012 @ 23:20 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

เจมส์
IP: xxx.205.24.125
เขียนเมื่อ 

ประกันภัยรถยนต์ราคาถูก ต้องประกันรถดอทคอม!!!

ใครคือ Prakunrod.com?

ประกันรถ ดอท คอม หรือ Prakunrod.com ก็คือ ตัวแทนจำหน่าย ประกันอุบัติเหตุ ทางรถยนต์ ที่รวบรวมเอา บริษัทประกัน ต่างๆมารวมกันอยู่ที่เดียว เพื่อ ให้ความสะดวก ต่อผู้ที่กำลังหาประกัน สำหรับ รถมือสองที่ออกมาใหม่ รถใหม่ รถต่ออายุประกัน รถขาดประกัน ฯลฯ โดย Prakunrod.com เป็นตัวแทนจำหน่ายประกันรถยนต์ ที่ ให้บริการออนไลน์ กับลูกค้าทุกคน ก่อน บริษัท ประกัน ใหญ่ๆ หลายๆบริษัท เสียอีก. ทาง Prakunrod.com มอบช่องทาง ให้กับผู้บริโภค ในยุค digital และยุค Internet แบบนี้ ช่องทางเดียว เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ คอมพิวเตอร์ หรือ มือถือ ตัวเองซื้อประกัน กันอย่าง ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเวลา โทรคุยแต่อย่างใด
มีประกันอะไรบ้าง?

ที่ Prakunrod.com ทาง บริษัทฯ มีแทบจะทุกบริษัทประกัน ที่มีอยู่ในประเทศไทย ซึ่ง หมายความว่า Prakunrod.com เป็นที่ไว้วางใจ ให้เป็นตัวแทน สำหรับ หลายๆบริษัทใหญ่ๆ ทั้งบริษัทประกันที่เป็นแบบ จำกัด และ แบบมหาชน. ซึ่งมีประกันรถยนต์ ชั้นต่างๆ สำหรับ รถทุกประเภท เช่น รถเก๋ง รถตู้ รถกระบะ รถหัวลาก รอมอเตอร์ไซค์ และมี ประกันตั้งแต่ ประกันชั้น 1, ชั้น 1 แบบ low cost , ชั้น 2 พลัส, ชั้น 3 พลัส, และ ชั้นสาม ธรรมดา ด้วยราคารวม พ.ร.บ. และไม่รวม จาก บริษัท ประกัน ชั้นนำ ต่างๆ เช่น

กรุงไทยพานิชประกันภัย
ทิพยประกันภัย
กมลประกันภัย
กรุงเทพประกันภัย
เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย)
เจ้าพระยาประกันภัย
โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย
เทเวศ ประกันภัย
ไทยพาณิชย์สามัคคีประกันภัย
ไทยไพบูลย์ประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
นำสินประกันภัย
บีที ประกันภัย
ประกันคุ้มภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์
เมืองไทยประกันภัย
เมืองไทยประกันภัย
วิริยะประกันภัย
สินทรัพย์ประกันภัย
สินมั่นคงประกันภัย
อลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย
อินทรประกันภัย
เอเชียประกันภัย 1950
เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย
เอราวัณประกันภัย
แอล เอ็ม จี ประกันภัย

ราคา ถูก กว่า บริษัทเจ้าของกรรมธรรม์!?

หลายๆคนได้ยินคำว่า ราคาถูกกว่าก็คงหูผึ่ง เพราะ ต้องบอกตรงนี้ก่อนเลยว่า Prakunrod.com สามารถ เสนอราคาให้ลูกค้าที่จะทำประกันรถยนต์ ด้วยราคาที่ ถูกกว่า บริษัท ประกัน ประมาณ 3% – 10% เลยทีเดียว และหากสงสัยว่าทำไมถูกกว่า. Prakunrod.com ใช้ หลักการเดียวกันกับ สินค้าและบริการอื่นๆที่ ขายผ่านช่องทาง online เพื่อที่ตัด ค่าโฆษณา ค่าการตลาด ฯลฯ ออกไป ซึ่งจะทำให้ ราคาถูกมากถึงมากที่สุด ซึ่งทางลูกค้าสามารถเปรียบเทียบราคาหมัดต่อหมัดได้กับ ราคาเบี้ยประกัน กับทุกเวปไซด์
ข้อดีของ Prakunrod.com

หลักๆ ของ Prakunrod.com ก็คือ การที่ บริษัท เป็นนายหน้า และจดทะเบียนถูกต้อง พร้อมความโปร่งใสในการดำเนินงาน ซึ่ง ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า “ไม่โดนโกง” แน่นอน. ต่อมาเป็นเรื่องของราคาที่ถูก และ มีเหตุผล ว่าทำไมถึงถูกกว่า บริษัทอื่นๆ พร้อมทั้ง Online Features เช่น การเช็คราคา ออนไลน์ ฟรี ไม่มีข้อผูกมัด ไม่มีค่าใช้จ่ายในการประเมินราคาประกัน หรือแม้กระทั่ง ส่ง Ticket เพื่อถามปัญหา กับทางเจ้าหน้าที่ (ซึ่งหากเป็นวันทำงาน หรือวันธรรมดา ความเร็วในการตอบไม่เกิน 1 ชั่วโมง จากประสบการณ์ตรง) โดยรวมแล้ว เราขอสรุปข้อดี ต่างๆได้ดังนี้

ราคาเบี้ยประกัน มีราคาถูกกว่า บริษัทประกัน และนายหน้าทั่วไป ประมาณ 2-10%
จัดส่งเอกสารฟรี สามารถซื้อ พ.ร.บ. ผ่านทางเวปไซด์ได้
โปร่งใส เรื่องราคา และการจัดส่งเอกสาร เพราะราคาทุก กรมธรรม์ สามารถเช็คได้จาก บริษัทประกันแม่ ตลอดเวลาผ่านช่องทาง Website ของแต่ละบริษัท
เอกสาร อย่างเช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน. ทาง prakunrod.com จะ ทำลายทิ้งทุกครั้งหลังจากมีการซื้อประกันแล้ว หรือ หลังจากที่ได้ใช้เสร็จสิ้นแล้ว
มีช่องทาง การจ่ายเงินให้เลือก หลายช่องทาง เช่น การจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต ผ่านหน้าเวปไซด์ Prakunrod.com, Paypal, และการโอนเงินเข้าบัญชีตรง เข้าบริษัท ประกันรถ ดอท คอม, และบัญชี อื่นๆ เช่น บัญชี ของบริษัทสินมั่นคงประกันภัย
มี Plan ประกัน ให้เลือกหลากหลาย พร้อมแจ้ง Coverage ก่อนทุกครั้ง ที่จะซื้อ หรือขณะเช็คราคา ทำให้สะดวก ต่อการเลือกซื้อ ประกันรถยนต์
เมื่อ จ่ายเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะ ของการดำเนินการ ทำประกันรถยนต์ ต่ออายุ ฯลฯ ด้วย Real Time Tracking Technology. หากใครนึกไม่ออก ให้นึกถึง การส่งพัสดุ กับ DHL, FEDEX และ บริษัทขนส่งอื่นๆ ที่ให้ลูกค้าได้ตรวจสอบ สถานะการดำเนินงาน
มี โปรโมชั่น ประกันรถยนต์ อยู่ตลอดเวลา เช่นแจกของฟรี ฯลฯ

สนใจคลิกดูรายละเอียดได้ที่นี่ http://www.prakunrod.com/default.aspx?aid=6838